Anime

Anime gốc Mayonaka Punch của PA Works tiết lộ Trailer mới

0

Anime gốc đã được công bố trước đó của PA Works Cú đấm Mayonaka anime đã hé lộ trailer mới tại sự kiện Anime Japan 2024. Trailer mới có sự góp mặt của dàn diễn viên. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 này.

Mayonaka Punch – Trailer Anime Mới

Mayonaka Punch trước đó đã tiết lộ teaser trailer và hình ảnh. Shu Honma sẽ chỉ đạo bộ phim với Hideaki Shirasaka là người viết kịch bản. Ryota Arima đang chuyển thể thiết kế nhân vật từ Tsukasa Kotobuki, người được coi là người thiết kế nhân vật gốc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Fairouz Ai as Live
  • Ikumi Hasegawa vào vai Masaki
  • Ai Kayano vào vai Yuki
  • Hitomi Ueda vào vai Tokage
  • Hina Yomiya vào vai Fuu
  • Yuina Ito vào vai Ichiko

Các Cú đấm Mayonaka anime gốc cũng sẽ được chuyển thể từ manga, với minh họa của Tomomi Usui. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất bản trên tạp chí Kadokawa Shoten Ac trẻe tạp chí vào tháng 3 năm 2024, đồng thời bản chuyển thể từ tiểu thuyết cũng đã được công bố.

Câu chuyện của anime kể về Masaki, thành viên của nhóm NewTuber “Harakiri Sisters”, người đã bị sa thải do một sự cố nào đó. Masaki sau đó đang cố gắng quay trở lại và gặp Live. Với mục tiêu đạt được một triệu người đăng ký kênh, Masaki hiện tạo ra những video hay nhất với Live, người có khả năng siêu nhiên.

Nguồn: Anime Japan 2024, Trang web chính thức©2024 KADOKAWA/PAWORKS/MAYOPAN DỰ ÁN

Tiếng Anh lớp 212 bí mật: Đọc ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

Lookism – Chap 494: Lý do để chiến đấu! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime