Tin Tức

Xem anime High School DxD ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

0

High School DxD anime, một bộ anime Nhật Bản rất được yêu thích, đã mê hoặc người xem kể từ khi ra mắt vào năm 2012.

Câu chuyện kể về cuộc hành trình thú vị của Issei Hyoudou, một học sinh trung học biến thái, sau cái chết không đúng lúc dưới bàn tay của một thiên thần sa ngã, thấy mình tái sinh thành Ác quỷ. Issei sau đó trở thành thành viên của Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí, nơi anh quyết tâm leo lên thứ bậc của Quỷ. Tham vọng cuối cùng của anh ta là tạo ra hậu cung của mình và đảm bảo danh hiệu Vua hậu cung.

Anime High School DxD ra mắt vào tháng 1 năm 2012 và tiếp tục phát hành các tập mới hàng tuần cho đến tháng 3 năm 2012. Lần đầu tiên nó được phát sóng trên kênh vệ tinh AT-X của TV Tokyo và các mạng khác ở Nhật Bản nhưng hiện có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Amazone Prime và các nền tảng phát trực tuyến khác ở hầu hết các khu vực bên ngoài Nhật Bản.

Bộ anime High School DxD hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Amazone Prime và các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác

Dàn diễn viên của anime High School DxD (Ảnh qua Studio TNK)

Phần 1 của bộ anime chuyển thể, gồm 12 tập, được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 23 tháng 3 năm 2012. Anime bám sát nguyên tác gốc một cách trung thực. High School DxD hiện đã phát hành bốn phần và phần thứ năm của loạt phim đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2024.

Anime High School DxD ban đầu được phát hành trên kênh vệ tinh AT-X của TV Tokyo và các mạng khác ở Nhật Bản, đồng thời người hâm mộ toàn cầu có thể thưởng thức nó trên các nền tảng như Crunchyroll, Funimation, Hulu và Amazon Prime.

High School DxD là một bộ light Novel được viết bởi Ichiei Ishibumi và minh họa bởi Miyama-Zero. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Dragon của Fujimi Shobo trong số tháng 9 năm 2008 và được phát hành thành 25 tập dưới dấu ấn Fujimi Fantasia Bunko của họ.

Light Novel đã được Hiroji Mishima chuyển thể thành loạt truyện tranh, bắt đầu đăng dài kỳ trên tạp chí Dragon Magazine số tháng 7 năm 2010 và sau đó được phát hành thành 11 tập. Bốn mùa đầu tiên của anime chuyển thể đều được chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng.

Cốt truyện của anime High School DxD

Issei Hyoudou trong anime (Hình ảnh qua Studio TNK)

High School DxD kể về Issei Hyoudou, một học sinh trung học khét tiếng với khuynh hướng dâm đãng, người thấy mình tái sinh thành một ác quỷ nhỏ sau khi một thiên thần sa ngã kết thúc cuộc đời ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Hơn nữa, Issei đảm nhận vai trò là người hầu của Rias Gremory, một nữ thừa kế ác quỷ đáng gờm và xinh đẹp. Bây giờ anh ta phải mạnh mẽ hơn và chiến đấu như một phần trong đội đầy tớ của cô để bảo vệ thế giới loài người khỏi cơn thịnh nộ của các thế lực độc ác.

Issei sớm phát hiện ra rằng thế giới của quỷ rất phức tạp và nguy hiểm. Anh nhận ra mình phải giải quyết vô số trở ngại để tự mình tiến hóa thành một ác quỷ hùng mạnh. Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh hình thành những tình bạn và liên minh mới. Đáng chú ý nhất là anh ấy phát triển mối quan hệ bền chặt với Rias.

Dàn diễn viên High School DXD trong anime (Hình ảnh qua Studio TNK)

Trong loạt phim này, chúng ta hành trình cùng Issei và những người bạn của anh ấy khi họ đối đầu với nhiều kẻ thù, từ thiên thần sa ngã và ác quỷ hung ác cho đến chính các vị thần. Ngoài những trận chiến này, Issei còn phải vật lộn với việc hiểu và kiểm soát tính chất khó lường của sức mạnh ma quỷ mới nổi của mình.

Thêm vào đó là một nhóm phụ nữ xinh đẹp đang tranh giành sự chú ý của anh ấy, và cuộc sống của Issei chẳng có gì buồn tẻ cả. High School DxD là một câu chuyện căng thẳng, đầy hành động, xen kẽ với nhiều khoảnh khắc hài hước và chân thành. Nó dệt nên một câu chuyện về tình bạn lâu dài, tình yêu sâu sắc và cuộc chiến dũng cảm để bảo vệ những điều quý giá.

Bản xem trước tập 5 của SHY tiết lộ một tập phim thư giãn hơn vào tuần tới

Previous article

Hanako-kun sau giờ học Tập 4 tung ra hình ảnh xem trước và tóm tắt cốt truyện

Next article

You may also like

More in Tin Tức