Anime

Hanako-kun sau giờ học Tập 4 tung ra hình ảnh xem trước và tóm tắt cốt truyện

0

Hanako-kun sau giờ học đã tiết lộ những hình ảnh xem trước của tập 4 cùng với nội dung tóm tắt. Tập phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Phim sẽ được chia thành hai phần: “Đúng về Mokke”“Nhà trẻ quái vật Kamome”. Nửa đầu sẽ cho thấy Nene đột nhiên biến thành Mokke. Trưởng lão của Mokke sẽ hướng dẫn cô tiếp xúc với sự thật của vũ trụ trong khi nửa sau sẽ cho thấy các nhà nghiên cứu của Kamome Nursery đang làm việc chăm chỉ trong việc huấn luyện những con quái vật sẽ tham gia Halloween.

Hanako-kun sau giờ học Xem trước tập 4

Hanako-kun sau giờ học là một bộ manga spin-off của Hanako-kun bị trói trong toilet. Cả hai đều được viết và minh họa bởi Aidalro. Studio Lerche giám sát việc chuyển thể phần ngoại truyện với Masaki Kitamura là đạo diễn loạt phim; Aya Hinoue là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật; Kazuma Nagamoto chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện; và Hiroshi Takaki là người soạn nhạc. Mỗi tập phim sẽ dài 10 phút và có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll hai ngày trước khi phát hành chính thức tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên ban đầu từ Hanako-kun bị trói trong toilet anime quay trở lại với loạt phim phụ: Megumi Ogata (cũng được biết đến với vai trò lồng tiếng cho Yuta Okkutsu của Jujutsu Kaisen 0) là Hanako-kun và Tsukasa, Akari Kito (giọng nói đằng sau Kamado Nezuko của Sát quỷ) là Nene Yashiro, Shoya Chiba (người cũng lồng tiếng cho Ayanokoji Kiyotaka của Lớp học của Elite) là Kou Minamoto, Takahiro Mizushima (được biết đến là người lồng tiếng cho Taichi Yaegashi trong Kokoro Connect) là Hyuuga Nathiko và Chika Anzai (người lồng tiếng cho Pozyomka của Arknights) là Sakura Nanamine.

Hanako-kun sau giờ học đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Nền tảng mô tả cốt truyện như:Linh hồn Hanako-kun và trợ lý con người của anh, sinh viên năm thứ nhất Nene Yashiro, gìn giữ hòa bình giữa các thế lực siêu nhiên và các học sinh của Học viện Kamome. Khi họ không chiến đấu để duy trì sự cân bằng giữa thế giới sống và thế giới linh hồn, họ sử dụng thời gian như thế nào? Hãy tham gia cùng Hanako-kun và Nene trong chuyến phiêu lưu của họ sau giờ học!

Nguồn: Trang web chính thức© AidaIro / SQUARE ENIX, Dự án Hanako-kun sau giờ học

Xem anime High School DxD ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 17: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime