Tin Tức

Vương quốc tàn tích tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

The Kingdoms of Ruin tập 4 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, lúc 1:53 sáng JST. Tập anime sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản như TBS, MBS, TOKYO MX, BS-TBS và các mạng khác. Do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Sáu ở nhiều quốc gia.

Tập trước chứng kiến ​​Doroka qua đời sau khi tâm sự với Adonis điều gì đó. Ở một nơi khác, Yuki đã cố gắng khởi động Máy ức chế Photon ma thuật bất chấp lời cảnh báo của Giám đốc Theta.

Điều này dẫn đến việc Adonis bị một người lính chặt đầu. Sau đó, các thành viên của Cục Tình báo Quốc gia nhận ra thi thể của Adonis là giả.

Thời gian ra mắt Vương quốc tàn tích tập 4

Oz được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Như đã đề cập ở trên, The Kingdoms of Ruin tập 4 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, ở hầu hết các quốc gia. Tập phim sẽ có sẵn để xem tại Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, lúc 1:53 sáng.

Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy theo múi giờ khác nhau.

Đây là lịch phát hành tập thứ tư của The Kingdoms of Ruin theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương9:53 sángThứ sáuNgày 27tháng 10Giờ ban ngày miền trung11:53 sángThứ sáungày 27 tháng 10Giờ ban ngày miền đông12:53 chiềuThứ sáu, 27 tháng 10Giờ mùa hè Anh5:53 chiềuThứ sáu, ngày 27 tháng 10Giờ mùa hè miền trung châu Âu6:53 chiềuThứ sáu, 27 tháng 10 Giờ chuẩn Ấn Độ10:23 chiều Thứ sáungày 27 tháng 10Giờ chuẩn Philippine12:53 sángThứ bảyngày 28 tháng 10Tiêu chuẩn Trung tâm Úc Thời gian2:23 sángThứ Bảy, 28 tháng 10

Xem Vương quốc tàn tích tập 4 ở đâu?

Đạo diễn Theta trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Yokohama Animation Lab)

The Kingdoms of Ruin tập 4 sẽ được phát sóng đầu tiên trên khối lập trình Animeism trên MBS, TBS và BS-TBS. Sau đó, tựa game này sẽ có mặt trên kênh phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll bên ngoài châu Á.

Trong khi đó, đối với người hâm mộ tại Nam và Đông Nam Á, bộ anime đã được Medialink mua bản quyền. Điều này có nghĩa là tập anime sẽ được xem miễn phí trên kênh YouTube Ani-One Asia.

Tóm tắt Vương quốc tàn tích tập 3

Yuki được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Vương quốc hủy diệt tập 3 chứng kiến ​​​​Adonis giết Eekhout và chiến đấu với binh lính của Đế quốc Redia sau cái chết của Doroka.

Ở một nơi khác, Yuki muốn sử dụng thiết bị ức chế ma thuật, tuy nhiên, Giám đốc Theta đã thông báo cho họ về Căn bệnh Rối loạn chức năng tế bào ở người ảnh hưởng đến mọi người lính tham gia Cuộc săn phù thủy. Do đó, Theta từ chối việc sử dụng bộ triệt.

Tuy nhiên, Yuki đã sử dụng máy trấn áp để ngăn chặn phép thuật của Adonis. Trong khi Theta dừng nó ngay lập tức thì cả cô và Yuki đều bị ảnh hưởng bởi thiết bị. Ngay sau đó, một người lính đã dũng cảm chặt đầu Adonis, sau đó Đế quốc đã ăn mừng.

Tuy nhiên, tập phim sau đó chứng kiến ​​​​Oz và Charmy từ Cục Tình báo Quốc gia nhận ra rằng cơ thể của Adonis là giả. Ngay sau đó, anime thấy Adonis mở mắt.

Những gì mong đợi từ The Kingdoms of Ruin tập 4?

Quyến rũ trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

The Kingdoms of Ruin tập 4 rất có thể sẽ tiết lộ cách Adonis sống sót sau khi bị chặt đầu. Đến cuối tập phim, Charmy của Cục Tình báo Quốc gia tiết lộ rằng cơ thể của Adonis là giả.

Tuy nhiên, điều tương tự không được nói về đầu của anh ấy. Vì vậy, chắc chắn có một số phép thuật liên quan đến sự sống sót của anh ta.

Xét rằng người lính “giết” Adonis là một nhân vật nữ đã tự mình tấn công Adonis, có khả năng cô ấy là một phù thủy cải trang. Một trong những phù thủy, có thể là người quen của Doroka, có thể đã cải trang thành một người lính của Đế chế Redia để che giấu cái chết của Adonis và nhờ anh ta giúp hồi sinh Chloe.

Komi không thể giao tiếp Chap 428 Ngày, giờ phát hành, tiết lộ Reddit và nhiều hơn nữa

Previous article

Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức