Tin Tức

Tamannaah Bhatia được triệu tập để thẩm vấn trong vụ phát trực tuyến IPL bất hợp pháp; Sanjay Dutt tìm kiếm ngày mới để ghi lại tuyên bố: Báo cáo

0

Tamannaah Bhatia được triệu tập để thẩm vấn trong vụ phát trực tuyến IPL bất hợp pháp; Sanjay Dutt tìm kiếm ngày mới để ghi lại tuyên bố: Báo cáo

Tên của nữ diễn viên Tamannaah Bhatia hiện đã nổi lên trong vụ án liên quan đến phát sóng trái phép giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL). Các báo cáo gần đây cho thấy Tamannaah đã được Cơ quan Điều tra Mạng Maharashtra triệu tập để thẩm vấn.

Rõ ràng, Sanjay Dutt trước đó cũng đã được triệu tập trong vụ án nhưng anh ta không thể xuất hiện. Hiện nam diễn viên đã tìm được ngày mới để ghi lại phát ngôn của mình.

Tamannaah Bhatia và Sanjay Dutt được triệu tập trong trường hợp liên quan đến phát trực tuyến IPL bất hợp pháp

Theo ANI, Tamannaah Bhatia đã được triệu tập để thẩm vấn vào ngày 29 tháng 4, trong vụ án phát trực tuyến trái phép các trận đấu IPL 2023. Công ty Viacom được cho là đã phải đối mặt với tổn thất lớn do phát trực tuyến bất hợp pháp.

Hãng tin này viết trên X (Twitter), “Maharashtra Cyber ​​triệu tập nam diễn viên Tamannaah Bhatia để thẩm vấn liên quan đến việc phát trực tuyến bất hợp pháp IPL 2023 trên Ứng dụng Fairplay khiến Crores of Rupees bị mất vào tay Viacom. Cô ấy đã được yêu cầu xuất hiện trước Maharashtra Cyber ​​vào ngày 29 tháng 4.”

Cổng thông tin nói trên cũng tiết lộ rằng Sanjay Dutt cũng đã được yêu cầu xuất hiện trước Maharashtra Cyber ​​Cell vào ngày 23 tháng 4. Sanjay không đến để thẩm vấn vì anh ta không ở trong nước vào ngày đó.

Cổng thông tin cho biết: “Diễn viên Sanjay Dutt cũng được triệu tập liên quan đến vấn đề này vào ngày 23 tháng 4 nhưng anh ấy đã không xuất hiện trước mặt họ. Thay vào đó, anh ấy đã tìm ngày giờ để ghi lại lời khai của mình và nói rằng anh ấy không ở Ấn Độ vào ngày đó.”

Hãy xem tweet!

Từ Charlie Puth đến Patti Smith: Mỗi người nổi tiếng Taylor Swift đều bị bỏ tên trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Previous article

My Hero Academia Chap 421 Tiết lộ: Lớp UA 1-A đến rồi; Mọi thư bạn cân biêt

Next article

You may also like

More in Tin Tức