Anime

Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành: Fan đang nóng lòng chờ đợi Ragna Crimson tập 5 vì Ultimatia đã được thêm vào và cuộc chiến giữa Crimson với Ragna và Slime quá hay. Phiên bản hoạt hình của Silver Link cho đến nay đã làm rất tốt cuốn sách của Daiki Kobayashi, và Ragna và Crimson là một cặp đôi vui nhộn và thú vị.

Rất nhiều người đang mong chờ Ragna Crimson tập 5 vì Ultimatia đã nói rằng cô ta muốn giết tất cả mọi người. Mọi người muốn xem Ragna và Crimson sẽ làm gì với người có thể thay đổi quá khứ và hiện tại và xem liệu họ có thể sống sót vượt qua chuyện này hay không.

Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành!

Tập thứ năm của Ragna Crimson sẽ ra mắt vào ngày Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Như chúng tôi đã nói ở các tập trước, đây là kế hoạch phát hành bình thường của chương trình trong mùa này. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nếu có sự chậm trễ hoặc vấn đề trong quá trình sản xuất.

Ragna Crimson Tập 5 Tiết lộ nội dung!

Có khả năng chương trình tiếp theo sẽ kể về cuộc phiêu lưu của Ragna và Crimson sau phần này. Ngoài ra, người ta sẽ chú ý nhiều hơn đến Ultimatia và những gì cô ấy muốn làm. Có vẻ như không có nhiều khả năng hai bên sẽ giao chiến lúc này.

Tóm tắt Ragna Crimson Tập 4!

Cuộc chiến giữa Ragna và Crimson với Slime chiếm phần lớn thời lượng của bộ phim. Nhân vật này nói rằng anh ta sẽ là người trợ giúp tương lai của Crimson, và hai người nói về những gì họ đã làm. Khi Ragna, Crimson và Slime cố gắng rời đi sau trận chiến, họ phát hiện ra rằng thành phố đã bị tấn công ở một số nơi.

Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những điều thú vị nhất của chương trình là được gặp Ultimatia và xem cách cô ấy làm mọi việc. Những người xung quanh nhà vua và cô ấy đều sợ hãi khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ quét sạch toàn bộ nhân loại vì đó là điều mà vị thần của cô ấy đã bảo cô ấy làm.

Đọc thêm: Loki Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem Ragna Crimson Tập 5 ở đâu?

Nếu muốn xem Ragna Crimson, bạn có thể phát trực tuyến phần này ngay bây giờ trên HIDIVE, một dịch vụ trực tuyến sở hữu quyền chiếu phần này bên ngoài Nhật Bản.

Chương trình bắt đầu bằng tiếng Nhật với phụ đề và sau đó vài ngày, nó cũng có bản lồng tiếng Anh. Điều này có thể rất hữu ích cho những người đang xem chương trình.

Phần kết luận

Người hâm mộ Ragna Crimson đang háo hức chờ đợi tập 5, sau cuộc đọ sức căng thẳng giữa Ragna, Crimson và Slime. Sự ra đời của Ultimatia đã tạo thêm một tình tiết hấp dẫn cho câu chuyện, với những ý định bí ẩn của cô ấy phủ bóng đen lên tương lai. Tập phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29/10/2023, hứa hẹn nhiều cuộc phiêu lưu ly kỳ và bí ẩn lôi cuốn người xem. Đừng bỏ lỡ chương thú vị tiếp theo trong bản chuyển thể Silver Link từ tác phẩm của Daiki Kobayashi. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Độc thoại của Dược sĩ Tập 4 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung và Xem ở đâu?

Vương quốc tàn tích tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Finding Camellia Chapter 92 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime