Manga

Hoàng tử có vấn đề chap 75 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 75 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Hoàng tử có vấn đề sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Bjorn và Erna đang chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tiệc. Erna giới thiệu khuy măng sét sapphire cho Bjorn. Eran nhận ra rằng Công tước Arsene thực sự xinh đẹp trong bức chân dung nhưng Bjorn chắc chắn đẹp trai hơn. Khuy măng sét của anh ấy trùng màu với vòng cổ của Erna khiến cô ấy rất vui. Nếu bạn cũng đang theo dõi The problematic Prince Manhwa và hào hứng với chap 75, chúng tôi sẽ giúp bạn.

The problematic Prince chap 75 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Sau đó Bjorn và Erna đi chào đón các thành viên hoàng gia. Hai ngày sau lễ khai mạc sẽ là sinh nhật của hoàng tử song sinh. Danh tiếng của Erna sẽ được quyết định trong tuần đầu tiên này và sự kiện diễn ra tốt đẹp như thế nào. Erna thấy gia đình Bjorn rất tốt và quan trọng nhất là họ giống nhau. Chúng có màu sắc khác nhau nhưng giống như những viên bi được kết nối bằng một sợi chỉ duy nhất.

Eran thấy con gái của Công chúa Louise dễ thương nhất vì cô ấy cũng giống Bjorn. Khi cô ấy muốn ra ngoài, Erna cũng đi theo cô ấy khiến Louise tức giận. Khi Erna quay lại, Lousie hỏi Erna về việc mang thai. Cô ấy kể về việc người yêu cũ của Bjorn có thai sau tuần trăng mật của họ.

Ngày và giờ phát hành Chap 75 của Hoàng tử có vấn đề

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc The problematic Prince Chap 75 là ngày 18 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Hoàng tử rắc rối Chap 75 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 75 của bộ Manhwa nổi tiếng Hoàng tử có vấn đề trên Naver và Tappytoon. Anh trai của Bjorn thông báo với anh rằng cha họ chấp thuận Erna. Cũng chính vì anh đã sử dụng chiếc giá sách mà Erna tặng anh. Bjorn nghĩ rằng chúng là một món đồ lố bịch nhưng rất ngạc nhiên khi gia đình anh lại thích nó. Anh trai anh nhận ra rằng thay vì lo lắng cho Erna, họ nên lo lắng cho Bjorn thờ ơ.

CŨNG ĐỌC: Hôn nhân tiện lợi chap 127 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Oshi no Ko chap 153 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Sự trở lại của anh hùng cấp thảm họa chap 75 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga