Tin Tức

Tái sinh thành một Quý tộc với kỹ năng Thẩm định pv mới xác nhận thời điểm phát hành Mùa xuân 2024 và hơn thế nữa

0

Tái sinh thành một Quý tộc với Kỹ năng Thẩm định gần đây đã tải lên một hình ảnh quan trọng mới và một đoạn giới thiệu tiết lộ thời điểm phát hành cho bộ phim chuyển thể từ anime. Anime sẽ được phát hành vào khoảng tháng 4 năm 2024. Lần lặp lại đầu tiên của bộ truyện này là một tác phẩm trên trang web tiểu thuyết tự xuất bản của Nhật Bản vào năm 2019.

Sau đó, bản chuyển thể manga đã được ra mắt vào năm 2020, do Kodansha xuất bản.

Tái sinh thành một Quý tộc với Kỹ năng Thẩm định đã trở nên nổi tiếng sau khi manga phát hành, điều này cuối cùng dẫn đến thông báo về việc chuyển thể anime. Cả hình ảnh chính và đoạn giới thiệu, hiện không có phụ đề tiếng Anh, đều giới thiệu thiết kế nhân vật của nhân vật chính và các nhân vật phản diện nổi tiếng khác trong bộ truyện.

Bên cạnh những hình ảnh chính và trailer, trang web chính thức của bộ anime cũng tiết lộ một số diễn viên chính và nhân viên chịu trách nhiệm sản xuất bộ anime chuyển thể.

Tái sinh thành một Quý tộc với Kỹ năng Thẩm định

hình ảnh và trailer chủ đạo mới

Như đã thấy trong phần mới Tái sinh thành một Quý tộc với hình ảnh chính của Kỹ năng Thẩm định, nhân vật chính của bộ truyện, Ars Louvent chiếm vị trí trung tâm. Lycia Plaid và Rosell Kischa có thể được nhìn thấy đang đứng cạnh anh ấy.

Ritsu Muses, Charlotte Wraith và cha của nhân vật chính, Rayven Louvent cũng được nhìn thấy đang đứng ở hậu cảnh. Đây là những nhân vật chính trong bộ anime Tái sinh thành Quý tộc với Kỹ năng Thẩm định, sẽ được phát hành vào năm tới.

Đoạn giới thiệu mới, cũng được đăng tải cùng với loạt tiểu thuyết nhẹ nhàng, đã đề cao tầm quan trọng của nhân vật mới, Kẻ sọc. Dựa trên những gì được trình chiếu trong trailer, người ta có thể suy ra rằng cô ấy có thể là người yêu của nhân vật chính.

Có những khoảnh khắc trong trailer mà người ta thấy Ars Louvent tỏ ra bối rối khi có mặt cô ấy. Sẽ rất thú vị khi xem mối quan hệ của họ tiến triển như thế nào khi bộ anime chuyển thể được phát sóng trên truyền hình.

Như đã nêu trước đó, Tái sinh thành một Quý tộc với Kỹ năng Thẩm định sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 4 năm 2024. Tất cả các tập của bộ anime chuyển thể sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Tái sinh thành một Quý tộc với dàn diễn viên chính và nhân viên Kỹ năng Thẩm định

Một hình ảnh tĩnh từ trailer của bộ phim chuyển thể từ anime (Hình ảnh qua Studio Mother)

Dàn diễn viên

 • Rosell Kischa – Miho Okasaki (Rimuru Tempest trong phim Lần đó tôi tái sinh thành Slime)
 • Charlotte Wraith – Narumi Kaho (Gorai trong Frame Arms Girl)
 • Ars Louvent – ​​Tsumi Fujiwara (Damian Desmond trong Spy x Family)
 • Ritsu Muses – Taito Ban (Soyuz trong Dr. Stone)
 • Raven Louvent – ​​Hiroki Tochi (ginjo Kugo trong Bleach)
 • Kẻ sọc Lycia – Kana Hanazawa (Mitsuri Kanroji trong Kẻ giết quỷ)

Nhân viên

 • Đạo diễn – Takao Kato
 • Sáng tác sê-ri – Yasuhiro Nakanishi
 • Âm nhạc – Kujira Yumemi
 • Thiết kế nhân vật – Yuko Yahiro
 • Giám đốc nghệ thuật – Takehiko Segawa
 • Giám đốc âm thanh – Toshiki Kameyama
 • Đạo diễn hình ảnh – Koji Yamakoshi

Xưởng phim hoạt hình chịu trách nhiệm sản xuất Tái sinh thành một Quý tộc với Kỹ năng Thẩm định là Studio Mother. Xưởng phim hoạt hình này đã từng thực hiện các dự án đáng chú ý khác như More Than a Married Couple, But Not Lovers và Mother of the Goddess’ Dormitory.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Kagurabachi Chapter 9 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read? Catch Every Info Here.

Previous article

Wind Breaker Chapter 470 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

Next article

You may also like

More in Tin Tức