Tin Tức

Cựu sinh viên American Idol bày tỏ lòng kính trọng đối với người đoạt giải Grammy Mandisa đăng bài về cái chết của cô ấy không rõ nguyên nhân

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về cái chết và trầm cảm

Người đoạt giải Grammy Mandisa trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18 tháng 4. Nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ 47 tuổi vẫn chưa được xác định. Giám đốc truyền thông của K-Love đã thông báo về sự việc đáng tiếc trên mạng xã hội, sau đó những lời tưởng nhớ bắt đầu đổ về nữ ca sĩ đương thời.

Theo đại diện của nhạc sĩ, Mandisa Hundley được phát hiện đã chết tại nhà riêng. Các đồng thí sinh và giám khảo của Hundley từ American Idol đã gửi lời tri ân đến ca sĩ thông qua tài khoản mạng xã hội của họ.

Ai đã cống nạp cho Mandisa?

Ngay sau khi tin tức về cái chết của Mandisa được đưa ra trên các phương tiện truyền thông, các thí sinh và giám khảo của chap trình thực tế đã đến để bày tỏ lòng thành kính. Taylor Hicks, người chiến thắng mùa 5 của American Idol, đã lên Instagram để chia sẻ vài lời yêu thương dành cho Mandisa.

Anh ấy viết, “Mandisa là một ca sĩ quyền lực trong mùa Idol của chúng tôi, và cô ấy đã tốt nghiệp để có một sự nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực âm nhạc Phúc âm.” Anh ấy nói thêm, “Tốt hơn nữa, cô ấy là một người có quyền lực, và tất cả chúng tôi sẽ rất nhớ cô ấy.”

Paula Abdul, giám khảo mùa giải của Mandisa, cũng chia sẻ với tạp chí People: “Sự ấm áp và lòng tốt không lay chuyển của cô ấy đối với mọi người, ngay cả khi đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt, thực sự không gì sánh bằng. Cô ấy không chỉ là một người xinh đẹp mà còn là một người rất tuyệt vời.” một nghệ sĩ biểu diễn quyền lực thực sự.

Cựu sinh viên American Idol bày tỏ lòng kính trọng đối với người đoạt giải Grammy Mandisa đăng bài về cái chết của cô ấy không rõ nguyên nhân

Cựu sinh viên American Idol bày tỏ lòng kính trọng đối với người đoạt giải Grammy Mandisa đăng bài về cái chết của cô ấy không rõ nguyên nhân

Cô ấy tiếp tục, “Tôi vẫn nghĩ đến việc cô ấy đứng trên sân khấu trong American Idol để trình diễn ca khúc “I'm Every Woman” của Chaka Khan và hoàn toàn khiến cả nhà rung chuyển. Tôi sẽ luôn nhớ đến sự đĩnh đạc, duyên dáng và trang nghiêm của cô ấy—và làm sao ai có thể quên được giọng hát có một không hai đó! Chúc gia đình cô ấy và những người thân thiết nhất của cô ấy được chữa lành để tưởng nhớ người phụ nữ rạng rỡ này.”

Elliot Yamin, một đối thủ của ca sĩ Phúc âm, cũng đăng tải những lời bày tỏ lòng kính trọng cảm động tới Mandisa trên mạng xã hội. Anh ấy viết trong chú thích, “Mandisa ngọt ngào! Tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu vì cái này quá gần nhà. Tôi vô cùng đau buồn khi thức dậy với tin tức về sự ra đi của bạn vào sáng nay! Mandisa là ngọn hải đăng liên tục của ánh sáng, hy vọng và sự tích cực với/cho MỌI con người mà cô ấy gặp. Cô ấy đã kiên định thực hiện mục đích của mình thông qua đức tin và tôn giáo của mình và đã chạm đến rất nhiều người trên con đường đó.”

Cuộc chiến với chứng trầm cảm của Mandisa

Năm 2013, sau khi mất đi người bạn thân vì căn bệnh ung thư, Mandisa rơi vào trầm cảm. Nữ ca sĩ biến mất khỏi mắt công chúng trong 4 năm và phải điều trị để thoát khỏi giai đoạn đen tối.

Nói về cuộc chiến của mình với chứng trầm cảm, Mandisa tiết lộ với một cổng thông tin giải trí: “Tôi nghĩ rất nhiều người đã phải vật lộn. Ngay cả những người mà chúng ta thấy trong Kinh thánh. Cách tôi thấy Chúa nói với những người đó không phải bằng cách nói; xấu hổ vì bạn; tôi rất thất vọng nhưng với tình yêu và sự ân cần, tôi nghĩ đó cũng là cách chúng ta nên đáp lại nhau.”

Mandisa Hundley đã có mặt tại ngôi nhà ở Nashville vào thời điểm cô qua đời.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang có ý định tự tử, lo lắng, trầm cảm hoặc đang mắc bệnh tâm thần nghiêm trọng, hãy liên hệ với bác sĩ, chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc tổ chức phi chính phủ gần đó để được trợ giúp ngay lập tức.​ Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho cùng một.

Kalki 2898 AD: Makers of Prabhas, Amitabh Bachchan, phim hành động của Deepika Padukone mang đến sự bất ngờ cho người hâm mộ vào ngày NÀY

Previous article

Tổng hợp YouTube của Taylor Swift có sự góp mặt của Travis Kelce và tất cả đều là tình yêu, từ những nụ hôn đến bánh quế

Next article

You may also like

More in Tin Tức