Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước cho tập 7

0

Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) Bộ anime đã tiết lộ bản xem trước của tập thứ 7. Tập phim có tựa đề “Homecoming” và sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 11. TOHO Animation Studio và OLM đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim chuyển thể. Tập phim được tóm tắt như sau:

Một buổi sáng, sau sự kiện của bữa tiệc ngoài vườn, Maomao nhận được yêu cầu từ Gaoshun để điều tra một thùng chứa chất độc. Cô nhận thấy rằng vợ lẽ Lishu đang bị những người giúp việc của mình bắt nạt. Maomao cũng đã nghe Xiaolan nói rằng bằng cách sử dụng những chiếc kẹp tóc mà cô nhận được từ Garden Part, cô có thể rời khỏi nội cung và nghĩ đến việc tận dụng cơ hội đó để về nhà. Tuy nhiên, Jinshi, người đang gặp rắc rối với những sự việc xảy ra hết lần này đến lần khác, đã đến thăm Maomao mà không biết rằng cô đã rời khỏi cung điện.

Nhật ký của người bào chế thuốc là một bộ light novel được viết bởi Hyuga Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Nó đã truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể manga, với phần minh họa của Nekokurage và câu chuyện của Itsuki Nanao. Bộ light novel được Shufunotomo đăng nhiều kỳ trong khi manga được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên GanGan lớn hàng tháng.

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một bộ anime ngắn có tựa đề Nhật ký của Maomao (Maomao no Hitorigoto) với sự tham gia của nhân vật chính, Maomao khi cô giải thích các chi tiết chính được trình chiếu trong tập phim hiện tại. Hiện tại có sáu tập trong mini-series. Nhật ký của Maomao Bạn có thể xem loạt phim hoạt hình nhỏ trên kênh YouTube chính thức của TOHO Animation.

Nhật ký của người bào chế thuốc bộ anime đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Nền tảng mô tả cốt truyện như:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức©Hyuganatsu/Imagica Infos/Dự án “Nhật ký bào chế thuốc”

Jujutsu Kaisen: Về mọi mặt, Yuji có thể liên quan đến Sukuna như thế nào, giải thích

Previous article

Sân khấu Dandadan tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Anime