Tin Tức

Montana Jordan và Emily Osment làm sáng tỏ phần cuối của Young Sheldon; Deets bên trong

0

Young Sheldon là một bộ truyện được người hâm mộ yêu thích. Phần tiền truyện của The Big Bang Theory kể về thời thơ ấu của Sheldon Cooper ở Texas. Thời thơ ấu, Sheldon sống với chị gái song sinh Missy, bố mẹ George và Mary Copper, Meemaw và anh trai Georgie. Sau đó, Sheldon chào đón hai thành viên mới cho gia đình khi Georgie kết hôn với Mandy và có một cô con gái với CeCe. Nói về Georgie và Mandy, các nhân vật được miêu tả một cách tuyệt vời bởi Montana Jordan và Emily Osment, những người cũng đang chuẩn bị cho phần ngoại truyện của họ. Khi loạt phim đình đám Young Sheldon kết thúc, cả Montana Jordan và Emily Osment đều nói về phần cuối của loạt phim và phần ngoại truyện sắp tới của họ. Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, các ngôi sao đã làm sáng tỏ cái kết đẹp của loạt phim.

Montana Jordan và Emily Osment nói về đêm chung kết của Young Sheldon

Montana Jordan và Emily Osment trong Young Sheldon (Nguồn ảnh: IMDb/Young Sheldon)

Montana Jordan và Emily Osment thẳng thắn về phần cuối sắp tới của Young Sheldon. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight tại CBS Fall Celebration, cả hai ngôi sao đều tiết lộ rằng bộ phim sẽ có một cái kết đẹp.

Khi được hỏi điều gì sẽ xảy ra ở đêm chung kết sắp tới, Osment nói: “Tôi không nghĩ có ai đã sẵn sàng cho đêm chung kết. Nó thực sự sẽ đánh vào chỗ đau của bạn. Chap trình này có một kết thúc đẹp như vậy. Tôi chỉ đơn giản là vui mừng khi được trở thành một phần của nó.” Mặc dù Jordan mô tả cái kết là buồn vui lẫn lộn, nhưng sau đó anh ấy nói rằng phần phụ sắp ra mắt của chap trình, Cuộc hôn nhân đầu tiên của Georgie và Mandy, sẽ giúp tiết chế cảm xúc.

Montana Jordan và Emily Osment nói về phần ngoại truyện Young Sheldon của họ

Montana Jordan và Emily Osment trong Young Sheldon (Nguồn ảnh: IMDb/Young Sheldon)

Emily Osment và Montana Jordan đã khiến người hâm mộ lo lắng về loạt phim CBS sắp tới của họ! Nữ diễn viên 32 tuổi và nam diễn viên 21 tuổi đã xuất hiện tại Lễ kỷ niệm lịch trình mùa thu của CBS vào thứ Năm (2 tháng 5) tại Paramount Studios ở Los Angeles, nơi họ nói về loạt phim phụ của mình. Osment và Jordan đã có mặt ở đó để quảng bá cho loạt phim sắp tới của họ, Cuộc hôn nhân đầu tiên của Georgie và Mandy. Chap trình mới là phần phụ của Young Sheldon được người hâm mộ yêu thích. Loạt phim sắp tới sẽ ra mắt vào tối thứ Năm lúc 8 giờ tối theo giờ ET theo lịch trình CBS Mùa thu 2024.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Jordan nói: “Tôi rất biết ơn và may mắn vì họ đã ban phước cho chúng tôi cơ hội này. Nó giúp bạn thoát khỏi tâm trí đó một chút.” Osment nói thêm, “Chắc chắn là có. Chúng tôi may mắn vì có điều gì đó thú vị để mong chờ. Về những gì họ biết về phần ngoại truyện, cô ấy nói, “Nó cũng sẽ là một điều ngạc nhiên đối với chúng tôi, nhưng đó là một phần của nó. Chúng tôi không biết cho đến khi chúng tôi bắt đầu quay.”

Trong khi Montana Jordan và Emily Osment đang chờ đợi thông tin mới, họ rất vui vì chap trình sẽ được phát sóng cùng khung giờ với Young Sheldon.

Ý tưởng của các nhà sáng tạo tiết lộ quá trình đằng sau việc tạo ra nhân vật Hayes Campbell, do Nicholas Galitzine thủ vai

Previous article

Kareena Kapoor Khan kể về cách cô và Saif giúp con họ hiểu tầm quan trọng của tình yêu, sự tôn trọng và bình đẳng

Next article

You may also like

More in Tin Tức