Tin Tức

Kareena Kapoor Khan kể về cách cô và Saif giúp con họ hiểu tầm quan trọng của tình yêu, sự tôn trọng và bình đẳng

0

Kareena Kapoor Khan và Saif Ali Khan đã không ngần ngại hỗ trợ xứng đáng cho những đứa con của họ, Taimur Ali Khan và Jeh Ali Khan. Mặc dù là những người bận rộn nhưng họ vẫn đảm bảo dành thời gian chất lượng cho con nhỏ.

Gần đây, nữ diễn viên đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc dành thời gian cho trẻ em đồng thời giúp chúng hiểu được tầm quan trọng của công việc. Cô cũng chia sẻ rằng điều quan trọng là phải giúp con bạn hiểu được bình đẳng giới và cả hai vợ chồng đều có thể bận rộn trong công việc.

Kareena Kapoor Khan về sự cân bằng giữa công việc và nuôi dạy con cái

Gần đây, khi phát biểu tại sự kiện của UNICEF ở Delhi, Kareena Kapoor Khan nói rằng những cậu bé nhìn thấy cả cha và mẹ tại nơi làm việc sẽ hiểu khái niệm bình đẳng. “Hôm nay họ được nghỉ lễ và muốn tôi ở nhà, nhưng tôi nói với họ rằng tôi phải đi làm. Taimur nói: 'Bạn luôn đến Delhi và Dubai để làm việc; tôi muốn ở bên bạn'”, cô nói. dẫn lời anh ấy đồng thời nói thêm rằng cô ấy đã nói với anh ấy về tầm quan trọng của công việc.

Kareena nhấn mạnh quan điểm của mình khi nói thêm: “Tôi hứa sẽ quay lại và cho bạn thêm thời gian để anh ấy không cảm thấy bị bỏ rơi dưới bất kỳ hình thức nào”, “Tôi muốn anh ấy lớn lên và biết rằng chúng ta bình đẳng trong ngôi nhà này”.

Kareena Kapoor Khan kể về cách cô và Saif giúp con họ hiểu tầm quan trọng của tình yêu, sự tôn trọng và bình đẳng

Kareena về lý do tại sao cô và Saif Ali Khan nói chuyện với nhau bằng tình yêu thương trước mặt bọn trẻ

Nữ diễn viên cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc thể hiện sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau trước mặt trẻ em. Cô cho biết trẻ em học theo thói quen của cha mẹ; do đó, chồng kiêm diễn viên của cô, Saif Ali Khan, luôn đảm bảo họ nói chuyện với nhau bằng tình yêu thương. Kareena nói: “Vì vậy, con cái chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau và với những người khác bằng tình yêu thương. Anh ấy rất đặc biệt về việc chúng đang quan sát và học hỏi từ việc quan sát”.

Mặt trận làm việc của Kareena Kapoor

Kareena gần đây được xem là một nữ tiếp viên hàng không hóm hỉnh trong bộ phim hài trộm cướp Crew cùng với Kriti Sanon và Tabu. Bộ phim ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2024 và đã chứng tỏ là một thành công về mặt thương mại và phê bình.

Tiếp theo, cô sẽ xuất hiện trong Singham Again, phần thứ ba của loạt phim Singham và phần thứ năm của vũ trụ cảnh sát Rohit Shetty. Kareena sẽ xuất hiện cùng với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Ajay Devgn, Akshay Kumar, Ranveer Singh, Deepika Padukone, Tiger Shroff, Arjun Kapoor, v.v.

Montana Jordan và Emily Osment làm sáng tỏ phần cuối của Young Sheldon; Deets bên trong

Previous article

Ed Sheeran mở ra lý do tại sao anh ấy tặng bài hát Love Yourself cho Justin Bieber; THỦ TỤC THANH TOÁN

Next article

You may also like

More in Tin Tức