Tin Tức

Ý tưởng của các nhà sáng tạo tiết lộ quá trình đằng sau việc tạo ra nhân vật Hayes Campbell, do Nicholas Galitzine thủ vai

0

Người xem đánh giá cao sự ăn ý trên màn ảnh của Anne Hathaway và Nicholas Galitzine trong The Idea of ​​You. Trong khi Hathaway tỏa sáng trong vai chàng trai 40 tuổi đang yêu thì Galitzine cũng khiến vai diễn của mình được khán giả tin tưởng. Diễn viên Purple Hearts, người đóng vai chính một nhóm nhạc nam trong phim, nói về nhân vật của anh ấy, trong khi những người tạo ra bộ phim cũng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ về những gì đã tạo nên August Moon và Galitzine.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Robinne Lee. Trong khi tác giả phủ nhận việc lấy cảm hứng cho nhân vật Hayes Campbell từ Harry Styles, bộ phận nghiên cứu của bộ phim chia sẻ rằng họ đã so sánh những người đàn ông khác nhau và tính cách của họ để hòa trộn họ thành một, và ca sĩ One Direction là một trong số đó. Các nhà sản xuất tuyên bố họ cũng cân nhắc việc lấy một số đặc điểm từ Hoàng tử Harry.

Nicholas Galitzine đã nói gì về nhân vật Hayes Cambell của anh ấy?

Mặc dù bản thân nam diễn viên Red, White và Royal Blue là một ca sĩ xuất sắc nhưng Galitzine đã phải trải qua những buổi huấn luyện căng thẳng để có được giọng điệu phù hợp với nhân vật của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, nam diễn viên đã nói đùa về các thành viên khác trong ban nhạc: “Một số người trong chúng tôi đã chuẩn bị cho 15 năm cuối đời mình bằng cách trở thành những vũ công chuyên nghiệp”.

Nam diễn viên người Anh chia sẻ rằng anh đã tham dự một buổi bootcamp của nhóm nhạc nam, nơi anh được biên đạo bởi Dani Vitale và gắn bó với các thành viên khác của August Moon.

Nicholas nói: “Điều đó khá căng thẳng, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều khá xúc động khi nó kết thúc vì chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều” về việc tham dự bootcamp.

Trong khi các thành viên khác của ban nhạc nghỉ làm sau khi ngâm nga vài dòng thì Nicholas Galitzine phải trải qua các buổi đào tạo với Savan Kotecha, người đã làm việc với One Direction trong một thời gian ngắn.

Savan Kotecha đã nói gì về Nicholas Galitzine?

Galitzine bay tới Thụy Điển để gặp Savan Kotecha và thu âm các bài hát cho bộ phim. Kotecha từng là huấn luyện viên thanh nhạc cho One Direction và đồng sáng tác các bài hát như Makes You Beautiful và Kiss You. Huấn luyện viên thanh nhạc khen ngợi sự cống hiến của Galitzine cho nhân vật. Anh ấy nói: “Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi thường làm trong ba tuần trong ba ngày. Nick đúng là một người lính.”

Nhạc sĩ nói thêm: “Anh ấy thực sự coi trọng vấn đề này, đó chính xác là Hayes Campbell. Đó là điều tôi yêu thích ở nhân vật này; anh ấy có rất nhiều sự chính trực. Anh ấy muốn kiếm được nó và Nick cũng vậy. Anh ấy đã cống hiến hết mình cho vai trò này và cho các buổi tập ở Thụy Điển. Điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng anh ấy đã khiến các bài hát trở nên sống động.”

Ý tưởng về bạn đang phát trực tuyến trên Prime Video.

Hoa huệ thung lũng Chap 1: Câu chuyện mới của Rangrarri

Previous article

Montana Jordan và Emily Osment làm sáng tỏ phần cuối của Young Sheldon; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức