Anime

Dandadan hướng tới Crunchyroll và Netflix vào tháng 10 này

0

Bộ phim chuyển thể anime Dandadan sắp tới sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Netflix vào mùa thu này. Tiêu đề của anime, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10, đã được cách điệu thành ĐĂNG ĐÀN để phát hành ở nước ngoài. Science SARU đang sản xuất hoạt hình cho phiên bản chuyển thể rất được mong đợi này với Fuga Yamashiro làm đạo diễn. Hiroshi Seko sẽ chịu trách nhiệm biên soạn và viết kịch bản cho bộ truyện, trong khi Naoyuki Onda thiết kế nhân vật. Kensuke Ushio sẽ sáng tác nhạc.

Anime Dandan đã hé lộ phiên bản dài của trailer và thông tin dàn diễn viên tại sự kiện Jump Festa vào tháng 12. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Shion Wakayama vào vai Momo Ayase
  • Natsuki Hanae trong vai Ken Okarun Takakura
  • Mayumi Tanaka vào vai bà ngoại Turbo
  • Kazuya Nakai vai Người ngoài hành tinh Serpoian

Dandadan anime sẽ chuyển thể từ manga của Yukinobu Tatsu. Manga bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2021 trên dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha. Trước khi xuất bản, Tatsu làm trợ lý cho Tatsuki Fujimoto trên Cú đấm lửaNgười cưa máycũng như trợ lý của Yuji Kaku trên Jigokuraku.

Crunchyroll mô tả cốt truyện của Dandadan phim hoạt hình như:Đây là câu chuyện về Momo, một nữ sinh trung học xuất thân từ một gia đình đồng cốt và bạn cùng lớp Okarun, một người cuồng tín huyền bí. Sau khi Momo giải cứu Okarun khỏi bị bắt nạt, họ bắt đầu nói chuyện. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi xảy ra giữa họ vì Momo tin vào ma nhưng phủ nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh, còn Okarun tin vào người ngoài hành tinh nhưng phủ nhận sự tồn tại của ma. Để chứng minh cho nhau thấy những gì họ tin là có thật, Momo đến một bệnh viện bỏ hoang, nơi người ta phát hiện ra UFO và Okarun đi đến một đường hầm được đồn là bị ma ám. Trước sự ngạc nhiên của họ, mỗi người đều gặp phải những hoạt động huyền bí vượt quá tầm hiểu biết. Giữa những tình huống khó khăn này, Momo đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình và Okarun có được sức mạnh của lời nguyền để vượt qua những mối nguy hiểm mới này! Tình yêu định mệnh của họ cũng bắt đầu!?Câu chuyện về trận chiến huyền bí và tuổi thiếu niên bắt đầu!

Nguồn: Thông cáo báo chí, Netflix Twitter/X© Yukinobu Tatsu/SHUEISHA/Ủy ban sản xuất Dandadan

Thủ tướng Pháp Gabriel Attal quảng bá Love Shuttle trên Instagram khi Noémie cầm bản sao của manhwa

Previous article

Hajime No Ippo chap 1451 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime