Tin Tức

Nghệ sĩ VFX người Brazil mang Gear 5 trong One Piece của Luffy trở nên sống động trước Netflix

0

Trong những năm qua, bộ truyện One Piece đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ sự nổi tiếng của câu chuyện. Mặc dù quy mô tuyệt đối của cơ sở người hâm mộ là rất ấn tượng, nhưng điều này còn nhiều hơn thế khi chúng ta xem xét kỹ hơn. Người hâm mộ One Piece vô cùng tài năng. Có rất nhiều cosplayer và nghệ sĩ tạo ra nội dung tuyệt vời lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh và anime nổi tiếng.

Trong trường hợp này, một người hâm mộ đặc biệt, một chuyên gia VFX, đã tạo một đoạn video ngắn lấy cảm hứng từ Gear 5 của Luffy. Đây là một bước ngoặt trong bộ anime vì nó mang đến cho Luffy một bộ sức mạnh đáng kinh ngạc, giúp cậu đánh bại Kaido.

Nhà sáng tạo độc lập này đã được các thành viên của cộng đồng anime và manga trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội ca ngợi vì đã tạo ra phiên bản live-action của Gear 5 của Luffy.

One Piece: Nghệ sĩ VFX tái hiện phiên bản live-action của Luffy Gear 5 và người hâm mộ yêu thích nó

Nghệ sĩ VFX tên là Jalex (@JalexRosa trên X) đến từ Brazil. Gần đây anh ấy đã lên X (trước đây gọi là Twitter) để đăng tác phẩm mới nhất của mình. Anh ấy thậm chí còn đề cập rằng anh ấy hầu như không có đủ kinh phí cho video này nhưng rất vui với kết quả diễn ra. Người hâm mộ hoàn toàn yêu thích dự án này và video đã có hơn hai triệu lượt xem.

Phần bình luận tràn ngập lời khen ngợi và đặc biệt một người hâm mộ cũng mong muốn Netflix thuê anh ấy.

Những người hâm mộ loạt phim này đã đến mức so sánh tác phẩm của anh ấy với tác phẩm do Netflix tạo ra. Gã khổng lồ phát trực tuyến gần đây đã phát hành phiên bản live-action của bộ anime và nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Người hâm mộ tin rằng tác phẩm của nghệ sĩ này có chất lượng cao hơn so với bản chuyển thể live-action.

Người hâm mộ dường như cũng yêu thích sự chuyển tiếp trong video. Khung cảnh chuyển từ việc anh ấy đội chiếc mũ rơm trên một con phố đông đúc sang việc anh ấy đang ở trong vũ trụ One Piece.

Góc máy và tiêu cự gần như hoàn hảo, khiến quá trình chuyển đổi có vẻ liền mạch. Đây là sự thể hiện rõ ràng về trình độ kỹ thuật biên tập của người nghệ sĩ.

Cơ sở người hâm mộ One Piece đã spam phần bình luận bằng một loạt ảnh GIF từ việc Luffy phấn khích đến phản ứng của Joe Rogan đối với việc Leon Edwards hạ gục Kumaru Usman đã lan truyền chóng mặt. Người hâm mộ rất mong muốn được xem nhiều hơn từ nghệ sĩ VFX vô cùng tài năng này.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ One Piece rất vui mừng khi có một người như anh ấy trong cộng đồng người hâm mộ của họ. Một trong những điều tuyệt vời nhất về cộng đồng người hâm mộ gắn bó như thế này là được thưởng thức nội dung chất lượng do người hâm mộ tạo ra.

Trò chơi Gear 5 của Luffy rất đặc biệt và nó thể hiện khả năng kỹ thuật của người sáng tạo. Cách hoạt hình của Kaido cực kỳ chính xác và hoạt ảnh của Luffy trong trạng thái biến hình khá trôi chảy.

Việc chỉnh sửa liền mạch và sử dụng màu sắc thông minh đã khiến các nhân vật trở nên sống động. Sẽ rất thú vị khi được xem một số tác phẩm của @JalexRosa trong tương lai.

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen và Naruto cũng sẽ chờ đợi anh ấy tạo ra bản live-action cho các anime yêu thích của họ.

Lớp học bí mật Ngày phát hành Chap 194, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và hơn thế nữa!

Previous article

MF Ghost Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức