Tin Tức

Urusei Yatsura mùa 2 xem trước các bài hát chủ đề với trailer mới

0

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2024, nhóm chính thức đằng sau Urusei Yatsura mùa 2 đã công bố một video quảng cáo mới, xem trước các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của bộ phim. Nó cũng được tiết lộ rằng MAISONdes sẽ phụ trách những bài hát đó. Đáng chú ý, tựa game dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Urusei Yatsura mùa 2 sẽ tiếp nối thành công vang dội của mùa đầu tiên, phát hành vào năm 2022. Anime đã phát sóng 23 tập từ ngày 14 tháng 10 năm 2022 đến ngày 14 tháng 3 năm 2023. Mùa sắp tới cũng sẽ kéo dài hai mùa, phát sóng 23 tập.

Đáng chú ý, bộ truyện được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Rumiko Takahashi. Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan, xuất bản 366 chap. Sau đó, từng chap riêng lẻ được tập hợp thành 34 tập Tankobon.

Urusei Yatsura mùa 2 xem trước trailer mới bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của MAISONdes

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) của Urusei Yatsura mùa 2 đã chia sẻ video quảng cáo thứ năm trước khi bộ phim ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản có thể phát trực tuyến anime trên HiDive ở một số khu vực được chọn.

Đoạn giới thiệu có các nhân vật quen thuộc như Ataru, Lum và những người khác, đồng thời xem trước bài hát chủ đề mở đầu, Lock On, feat. Hashimelo và Megurimeguru. Đồng thời, đoạn clip ngắn giới thiệu bài hát kết thúc, Raizakura feat. 9Lana và SAKURAMoti.

Cả hai bài hát chủ đề này đều được sáng tác bởi MAISDONdes, cùng một nhóm nhạc đã biểu diễn các bài hát mở đầu và kết thúc cho Phần 1. Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng việc La tinh hóa các bài hát này vẫn chưa được xác nhận tính đến thời điểm viết bài này.

Bên cạnh tiết lộ ca khúc chủ đề, trailer còn khắc họa những khoảnh khắc vui vẻ giữa Ataru và Lum. Nửa sau của PV cũng cho thấy một cảnh tình cảm, khi Lum nói lời chia tay với Ataru, người sau đó đã đưa tay ra và hét lên, cầu xin cô đừng đi.

Dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime

Lum, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua David Production)

Urusei Yatsura mùa 2 có dàn diễn viên và nhân viên tuyệt vời. Takahiro Kamei, nổi tiếng với những đóng góp cho JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind, đang đạo diễn anime tại David Productions, với Yuko Kakihara sáng tác bộ truyện.

Naoyuki Asano phụ trách thiết kế nhân vật. Anh ấy đã làm việc cho nhiều bộ truyện như Hina, Osomatsu-san, v.v. Ngoài anh ấy, anime còn liệt kê Masaru Yokoyama là nhà soạn nhạc cho bộ truyện. Như đã đề cập trước đó, MAISDONdes sẽ biểu diễn các bài hát chủ đề.

Ataru, như đã thấy trong trailer Urusei Yatsura mùa 2 (Hình ảnh qua David Production)

Urusei Yatsura mùa 2 sẽ chứng kiến ​​dàn diễn viên của mùa trước đảm nhận lại vai diễn của mình. Nói cách khác, Sumire Uesaka đóng vai Lum, trong khi Hiroshi Kamiya đóng vai Ataru Moroboshi. Mamoru Miyano lồng tiếng cho Shuutaro Mendou, trong khi Kana Hanazawa trở lại với vai Ran.

Các diễn viên khác bao gồm Ayahi Takagaki trong vai Ryunosuke, Maaya Uchida trong vai Shinobu, Miyuki Sawashiro trong vai Sakura, Wataru Takagi trong vai Sakuranbou, Aoi Yuki trong vai Ten, Saori Hayami trong vai Oyuki và những người khác.

Ataru và Lum, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua David Production)

Dựa trên bộ truyện tranh của Rumiko Takahashi, anime Urusei Yatsura kể về câu chuyện của một cậu bé kém may mắn, Ataru, một ngày nọ gặp một công chúa ngoài hành tinh xinh đẹp, Lum. Trong câu chuyện hài giả tưởng này, Ataru phải chạm vào Lum trong vòng mười ngày, nếu không cô sẽ chiếm lấy trái đất.

Trò chơi đuổi bắt này trở thành một cuộc phiêu lưu hấp dẫn đối với cậu bé khi cậu gặp gỡ nhiều sinh vật ở thế giới khác, chẳng hạn như linh hồn tuyết, Oyuki và công chúa yêu tinh, Kurama. Dần dần, anh phát triển mối quan hệ với Lum và phần còn lại chỉ là lịch sử.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Oshi no Ko chap 137: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

The Irregular at Magic High School Phần 3 tiết lộ Trailer, ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức