Tin Tức

Under Ninja tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Under Ninja tập 4 dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 1:43 sáng JST. Đầu tiên nó sẽ phát sóng trên TBS và sau đó trên BS11 và các mạng khác. Trong khi đó, nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sẽ phát hành phiên bản phụ đề khoảng một giờ sau đó.

Trong tập trước, người xem đã tìm hiểu thêm về quá khứ của Kuro và Kawado. Trong lúc đó, họ chứng kiến ​​trận chiến giữa Suzuki và người nước ngoài. Nhiều ninja đã được thông báo về nơi ở của người nước ngoài và họ có thể xuất hiện trong tập sắp tới, giống như Hiba đã làm trong tập trước.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Hiba và người nước ngoài sẽ đối đầu trong Under Ninja tập 4

Ngày giờ phát hành Under Ninja tập 4

Kuro (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Anime Under Ninja được sản xuất bởi Tezuka Productions và dựa trên bộ manga seinen cùng tên của mangaka Kengao Hanazawa. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của Under Ninja tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương – 10:45 sáng, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung – 12:45 chiều, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông – 1:45 chiều, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh – 6:45 chiều, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 7:45 tối, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 23:15, Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Philippine – 1:45 sáng, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 2:45 sáng, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 4:15 sáng, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến Under Ninja tập 4

Người nước ngoài sẽ được nhìn thấy chiến đấu với Hiba trong Under Ninja e pisode 4 (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Người xem sẽ có thể xem Under Ninja tập 4 trên Crunchyroll, công ty giữ giấy phép cho anime này bên ngoài Châu Á, bao gồm các khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Crunchyroll sẽ cung cấp tập này trên nền tảng của họ khoảng một giờ sau khi phát sóng trên TV. Tập này cuối cùng sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác như U-Next và Amazon Prime Video.

Tóm tắt nhanh Under Ninja tập 3

Người hậu phương vs Kuro (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Tập trước bắt đầu với việc Kuro làm bị thương nặng thủ lĩnh của nhóm Rear-Enders bằng cách móc mắt và làm gãy tay cô ấy, điều này nhanh chóng khiến trận chiến của họ kết thúc. Câu chuyện sau đó quay trở lại ngày 24 tháng 7, khi Kuro giao nhiệm vụ cho một học sinh trung học để mắt đến người nước ngoài. Đến lượt cậu sinh viên này đã nhờ một cô gái trẻ tên Junna giúp đỡ mình.

Kuro sau đó được cho thấy đã dành thời gian với Kawado. Mặc dù không tiết lộ mình là ninja nhưng anh ấy đã thảo luận về một số vấn đề của mình, chẳng hạn như việc anh ấy không muốn kiếm việc làm. Mặc dù không kiếm được thu nhập thường xuyên nhưng anh vẫn tránh được nạn đói nhờ bà chủ nhà. Tuy nhiên, kể từ khi nằm liệt giường, Kuro buộc phải tìm kiếm giải pháp thay thế.

Kuro và Kawado (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Kuro không phải lo lắng về việc trả tiền thuê nhà vì anh ấy đang ở trong phòng dành cho khách của Ono. Họ gặp nhau khi Kuro cứu Ono khỏi một nhóm học sinh cấp hai, và đó là lý do họ sống cùng nhau.

Kawado bị trượt chân khi đang leo xuống từ sân thượng nơi họ đang ngồi uống rượu, và Kuro theo bản năng đã nhảy theo cô. May mắn thay, áo hoodie của Kuro có túi khí giúp họ giảm bớt cú ngã.

Ở hiện tại, khi những Người phía sau cân nhắc các bước đi tiếp theo của họ, sau thất bại của thủ lĩnh của họ, Suzuki đã nhanh chóng vô hiệu hóa tất cả bọn họ. Có thông tin tiết lộ rằng Suzuki đã tốt nghiệp với tư cách là sinh viên xuất sắc nhất của Chap trình Kunoichi của Trường Kỹ thuật Ninja và là người đầu tiên thu hút người nước ngoài.

Người nước ngoài và Junna (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Câu chuyện sau đó quay trở lại ngày 25/7, khi Junna đã lần ra thành công người nước ngoài và đưa anh ta đến gặp cậu học sinh trung học. Suzuki tình cờ có mặt tại địa điểm đó đã phát hiện ra điều này và truy đuổi người nước ngoài. Sử dụng bộ đồ tàng hình của mình, cô cố gắng đến gần người nước ngoài nhưng không hạ gục được anh ta bằng súng điện.

Người nước ngoài sau đó đã bắn Suzuki ở cự ly gần. Mặc dù bộ đồ của cô có khả năng chống đạn nhưng cú va chạm khiến cô không thể đứng vững. Khi người nước ngoài chuẩn bị bắn một phát súng khác và Suzuki chuẩn bị phản công, Hiba đã đến hiện trường.

Mong đợi điều gì ở Under Ninja tập 4?

Hiba sẽ xuất hiện trong Under Ninja tập 4 (Ảnh qua Tezuka Productions)

Under Ninja tập 4 nhiều khả năng sẽ tập trung vào cuộc chiến của Hiba và người nước ngoài.

Vẫn còn phải xem khi Kuro bước vào cảnh đánh nhau, vì anh ta là người được cho là đã hạ gục người nước ngoài. Điều này ngụ ý rằng Hiba rất có thể sẽ bị đánh bại, mặc dù những cảnh chiến đấu có thể rất ngoạn mục.

Naruto vs. Neji vẫn đang chia rẽ fandom (thậm chí 20 năm sau)

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 7 Kagurabachi: Chihiro tìm được đồng minh mới khi kế hoạch độc ác của Sojo bị tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức