Tin Tức

Naruto vs. Neji vẫn đang chia rẽ fandom (thậm chí 20 năm sau)

0

Naruto vs. Neji là chủ đề mà cho đến ngày nay vẫn gây ra những cuộc tranh luận không hồi kết giữa những người hâm mộ bộ truyện. Hơn nữa, có rất nhiều người sáng tạo nội dung YouTube đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về cuộc chiến này. Rất nhiều người sáng tạo nội dung cũng như người hâm mộ đã đưa ra những ý kiến ​​cực kỳ khác nhau về vấn đề này, điều này đã gây chia rẽ toàn bộ cơ sở người hâm mộ.

Một số người tin rằng đây là một cuộc chiến làm nổi bật chủ đề “làm việc chăm chỉ và tài năng”, trong khi những người khác cho rằng đó là một lời bình luận về khái niệm số phận. Cách một người nhìn nhận và hiểu về cuộc chiến này phần lớn mang tính chủ quan, nhưng một số gợi ý nhất định cho chúng ta ý tưởng rõ ràng về điều mà tác giả Masashi Kishimoto muốn nêu bật.

Chúng ta hãy cố gắng tìm hiểu chi tiết cuộc chiến để có được bức tranh rõ ràng về các chủ đề được khám phá trong bộ truyện Naruto.

Phân tích và phản ứng của fan về cuộc chiến diễn ra giữa Naruto và Neji

Một lượng lớn người hâm mộ tin rằng cuộc chiến giữa Neji và Naruto đã làm nổi bật chủ đề về tài năng và sự chăm chỉ. Trong trường hợp này, Neji đại diện cho tài năng, còn Naruto đại diện cho sự chăm chỉ.

Nhân vật chính của loạt phim này đã tập luyện khá nghiêm túc và vì anh nhận được nhiều thời gian xuất hiện hơn nên người hâm mộ tin rằng Neji chỉ dựa vào tài năng. Điều đó đã không xảy ra vì thành viên tộc Hyuga tự hào về khả năng của mình nhưng cũng làm việc chăm chỉ vì chúng. Người ta luôn thấy anh ấy luyện tập và rèn luyện khả năng taijutsu của mình.

Thứ mang lại lợi thế cho nhân vật chính là luân xa Kurama—thứ mà anh ta không hề nỗ lực để có được. Vì vậy, chủ đề thực sự của cuộc chiến này là khái niệm về số phận. Theo Neji, mọi chuyện xảy ra trên thế giới đều được định trước và ràng buộc bởi số phận.

Khi Neji được chọn làm đối thủ của Naruto, số phận của Naruto cũng đã bị phong ấn. Đó cũng chính là lý do tại sao anh ta lại để lộ dấu ấn trên trán, đó là bằng chứng cho số phận của anh ta với tư cách là người sinh ra ở nhánh Side của tộc Hyuga.

Khi Neji nói rằng Naruto chắc chắn sẽ thua, anh không muốn chứng tỏ rằng mình có thể đánh bại Neji bằng sự chăm chỉ. Thay vào đó, anh muốn chứng minh rằng một người có thể viết nên số phận của chính mình. Mặc dù có vẻ như mọi thứ đã được định trước nhưng người ta luôn có thể kiểm soát vận mệnh của mình thông qua sự kiên trì và nỗ lực.

Trong khi cả hai nhân vật này đều tin vào sự làm việc chăm chỉ thì một người lại tin vào số phận bị phong ấn. Tuy nhiên, người còn lại đã chọn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và tiếp tục trở thành Hokage. Có thể nói rằng rất nhiều người hâm mộ cũng đồng ý với quan điểm này.

Tuy nhiên, cách giải thích của mỗi người có thể khác nhau và một số người có thể tin rằng Masashi Kishimoto đã được ghi nhận quá nhiều cho cảnh chiến đấu này. Toàn bộ câu chuyện đã không được lên kế hoạch ngay từ đầu và do đó, phần còn lại của câu chuyện sẽ tái hiện lại sự kiện cụ thể này.

Mặc dù nó có thể bắt đầu như một cuộc chiến đơn giản “làm việc chăm chỉ và tài năng”, phần còn lại của câu chuyện và sự phát triển nhân vật của Neji đóng một vai trò trong cách người ta nhìn nhận cuộc chiến này.

Đó cũng là một lý do khác khiến cuộc chiến đặc biệt này trong bộ anime và manga vẫn còn được tranh luận. Sự kiện này tiếp tục là một chủ đề nóng, thường dẫn đến các cuộc thảo luận sôi nổi và thậm chí độc hại trên các nền tảng và diễn đàn truyền thông xã hội như Reddit và X (trước đây gọi là Twitter).

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

The Apothecary Diaries Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Under Ninja tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức