Tin Tức

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 7 Kagurabachi: Chihiro tìm được đồng minh mới khi kế hoạch độc ác của Sojo bị tiết lộ

0

Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 7 của Kagurabachi đã xuất hiện trực tuyến, mặc dù chap này dự kiến ​​​​được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Theo tiết lộ nội dung, chap này đã giới thiệu một đồng minh mới của Chihiro và tiết lộ kế hoạch của Genichi Sojo liên quan đến những lưỡi kiếm được phù phép.

Chap trước của Kagurabachi chứng kiến ​​nhân vật chính chiến đấu chống lại một nhóm phù thủy muốn bắt Char và đánh cắp thanh kiếm của Chihiro. Tuy nhiên, nhân vật chính đã thể hiện khả năng chém xuyên qua đối thủ của mình bằng thanh kiếm. Ngoài ra, chap này còn tiết lộ một số sự thật gây sốc về gia tộc Kyonagi của Char.

Tiết lộ nội dung chap 7 của Kagurabachi tiết lộ kế hoạch bán thanh kiếm mê hoặc của Genichi Sojo tại cuộc đấu giá

Theo tiết lộ nội dung, chap 7 của Kagurabachi có tựa đề Khói. Chap này bắt đầu với cảnh Chihiro kiệt sức chuẩn bị quay lại quán cà phê của Hinao cùng Char. Nhưng trên đường trở về, họ phải đối mặt với hai kẻ thù mới đang theo dõi Genichi Sojo. Nhân vật chính muốn rời đi nhưng anh ta không thể sử dụng xe của Shiba nữa.

Đúng lúc đó, một người bí ẩn xuất hiện để giúp Chihiro và Char và tình cờ hạ gục một trong hai kẻ tấn công mà không hề sử dụng sức mạnh ma thuật của anh ta. Kẻ thù còn lại (kẻ đeo mặt nạ) xác định người bí ẩn là một đại tá và rút lui cùng với đồng đội của mình.

Tiết lộ nội dung chap 7 của Kagurabachi sau đó tiết lộ người đó là Azami-san. Chihiro bày tỏ lòng biết ơn tới Azami vì đã giúp đỡ anh. Sau đó đề cập đến việc anh ấy là một thứ gì đó nằm ngoài sứ mệnh của chính mình. Khi Char hỏi về Azami, Chihiro đề cập rằng anh ta được biết đến như một thầy phù thủy thông thường.

Rõ ràng, Azami đến từ nhóm “Kamunabi”, và anh ấy làm việc với các công ty và Yakuza. Các thành viên của Kamunabi đều được thuê từ trong nước. Tiết lộ nội dung chap 7 của Kagurabachi sau đó cho thấy Chihiro và những người khác quay lại chỗ của Hinao, nơi Shiba cũng có mặt.

Char, như đã thấy trong Kagurabachi chap 3 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Sau khi nhìn thấy Azami, Hinao hỏi anh có đến để bảo vệ Char hay không. Thầy phù thủy tóc đen muốn bảo vệ cô, nhưng mục đích của Kamunabi, đó là “loại bỏ các mối đe dọa đối với đất nước”, đã ngăn cản anh ta làm điều đó. Vì vậy, Char được Chihiro chăm sóc.

Azami sau đó đề cập đến việc những người cấp cao hơn ở Kamunabi biết về việc cả Char và Chihiro đều bị Sojo truy nã. Họ muốn hỏi Shiba về suy nghĩ của anh ấy vì anh ấy từng thuộc về Kamurabi. Azami giải thích thêm công việc của anh là bảo vệ sáu lưỡi kiếm bị đánh cắp vì chúng được coi là “mối đe dọa đối với đất nước”.

Chihiro trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Nhưng bất kể dịp nào, Azami đã bác bỏ kế hoạch của Chihiro và sự liên kết của anh với anh ta khỏi Kamunabi. Anh ta cũng cảnh báo nhân vật chính tóc đen không được sử dụng thanh kiếm mê hoặc trong thành phố. Khi Azami hỏi Chihiro liệu anh có toàn quyền kiểm soát lưỡi kiếm của mình hay không, Shiba kể cho anh nghe về chiến công của nhân vật chính.

Anh ấy cũng giải thích với Azami rằng họ không thể che giấu và thu thập thông tin trong suốt quãng đời còn lại của mình. Vào thời điểm đó trong chap 7 của Kagurabachi, Azami tiết lộ rằng một tháng sau, một cuộc đấu giá sẽ được tổ chức tại Chợ Rakuza, nơi những người quan trọng trong thế giới ngầm sẽ tụ tập.

Genichi Sojo, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Một trong sáu thanh kiếm đầy mê hoặc, “Shinuchi,” của Kunishige Rokuhira, sẽ được trưng bày tại cuộc đấu giá. Người bán thanh kiếm không ai khác chính là Genichi Sojo. Chap sau đó chuyển sang một nơi bí ẩn, nơi Sojo được nhìn thấy đang nói chuyện với hai người về cuộc đấu giá.

Trở lại chỗ của Hinao, Chihiro nhận ra rằng Sojo rõ ràng có mối liên hệ với Hishaku. Azami sau đó tiết lộ việc Sojo đã nằm trong danh sách đen của Kamunabi trong hơn một thập kỷ. Nhưng bất chấp điều đó, họ vẫn không thể tiếp cận được anh ta do bản tính thận trọng và sức mạnh rõ ràng của anh ta.

Trong Kagurabachi chap 7, Azami nói với Chihiro rằng anh chưa sẵn sàng đối mặt với Sojo. Anh ta cũng tiết lộ rằng lệnh từ Sojo đã bị một trong những cấp dưới của anh ta xóa bỏ. Ngoài ra, phù thủy tóc đen giải thích với Chihiro rằng mặc dù anh ấy có được sức mạnh nhưng đôi tay run rẩy cho thấy anh ấy còn lâu mới trở thành một phù thủy giàu kinh nghiệm.

Vì vậy, anh đã yêu cầu Chihiro để anh và nhóm Kamunabi xử lý Sojo trong Kagurabachi chap 7. Tuy nhiên, Azami biết rằng lời nói của anh sẽ không đến được tai nhân vật chính tóc đen. Mặt khác, anh lo sợ rằng Hishaku và Sojo đang âm mưu điều gì đó nham hiểm. Vì vậy, anh ấy yêu cầu Shiba và Chihiro chuẩn bị trước cuộc đấu giá.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Under Ninja tập 4: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Anime khoa học Moso hàng tháng của OLM ra mắt hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức