Manga

Operation True Love chap 101 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 101 của bộ manhwa nổi tiếng Operation True Love sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước người hâm mộ đã thấy Dohwa hoàn thành công việc sớm. Anh xuống xe buýt và đi tàu điện ngầm nên phải đi bộ một quãng đường dài mới về đến nhà. Tuy nhiên, không hề nhận ra Dohwa bắt đầu chạy để có thể về nhà nhanh hơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Pure Love Operation và hào hứng với Chap 101 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Operation True Love chap 101 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Soo Ae đang thảo luận về các nhân vật trong truyện tranh của cô ấy với Dohwa. Cô ấy đang nói về việc Gray đã trao nụ hôn cuối cùng mặc dù Cindy yêu Edward. Cô ấy cần hiểu lý do cho hành vi của Gray. Sau đó Dohwa bắt đầu đọc lại lời thoại của Grey trong truyện tranh. Để hợp tác với anh, Soo Ae cũng bắt đầu trả lời những đoạn hội thoại của Cindy. Trong truyện tranh, Gray trách Cindy quá tình cảm và yêu cầu chịu trách nhiệm.

Dohwa bắt đầu khóc khi đọc lời thoại và Soo Ae bắt đầu nhận ra rằng đó là sự thật. Anh định hôn Soo Ae nhưng cô ngăn anh lại và hỏi anh có thích cô không. Dohwa trả lời rằng cuối cùng cô ấy đã nhận ra điều đó và chap này đã kết thúc.

Ngày và giờ phát hành Operation True Love Chap 101

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Operation True Love (Pure Love Operation) Chap 101 là ngày 28 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Operation True Love Chap 101 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện tranh Operation True Love Chapter 101 trên webtoon. Người hâm mộ Dohwa rất đau lòng khi anh phải chịu cảnh nhìn Soo Ae và Eunhyeok ở bên nhau. Dù đã cố gắng không thích Soo Ae nhưng anh ấy vẫn như cũ. Nhiều người đang mong tác giả nên giới thiệu nữ chính thứ 2 cho cái kết có hậu của mình.

Đọc hoạt động tình yêu đích thực ở đâu
byu/ToonieChick inmanhwa

CŨNG ĐỌC: Chiếc nhẫn tan vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 75 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Finding Camellia chap 111 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hoàng tử có vấn đề chap 76 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga