Anime

Ngày phát hành, cốt truyện, trailer của To Be Hero X và nơi xem

0

Tú Bian Yingxiong X aka To Be Hero X là một trong những anime Trung Quốc được mong đợi nhất. Nó được công bố lần đầu tiên vào năm 2023 tại Anime Japan 2023. Đã có bản cập nhật mới nhất liên quan đến anime mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này.

Ngày phát hành và nơi xem To Be Hero X

Theo lãnh đạo đáng tin cậy @d0nut2x trên Twitter/X, To Be Hero X dự kiến ​​​​được phát hành vào Quý 4 năm 2024 (tháng 10-tháng 12). Phim dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Ngày phát hành được xác nhận thêm và thông tin thêm sẽ được cập nhật sau. Pb Animation Co. Ltd, LAN Studio và Paper Plane Animation Studio là những studio chịu trách nhiệm sản xuất và hoạt hình.

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến anime trên nền tảng Crunchyroll và Bilibilli.

Ngoài ra, Check Out- Grand Blue anime mùa 2 cũng đang được thực hiện!

Cốt truyện của To Be Hero X

Trong một thế giới nơi các anh hùng có được sức mạnh từ niềm tin tập thể của mọi người, người có được nhiều niềm tin nhất sẽ được ca ngợi là 'X.' Trong thế giới này, đức tin của mỗi cá nhân được định lượng bằng các điểm tín ngưỡng hiển thị trên cổ tay của họ.

Với việc tích lũy đủ điểm tin cậy, ngay cả những cá nhân bình thường cũng có thể đạt được khả năng siêu phàm và hóa thân thành những siêu anh hùng giải cứu thế giới.

Trong hai năm qua, không ai có thể thách thức được vương miện của X và danh tính thực sự của anh ta vẫn chưa được biết đến. Nếu Hero X duy trì thành công vị trí dẫn đầu trong năm nay, anh ấy sẽ lập kỷ lục mới mọi thời đại về Điểm niềm tin anh hùng.

Tuy nhiên, tính không thể đoán trước vốn có của các giá trị niềm tin tạo ra yếu tố không chắc chắn cho danh hiệu và làn sóng niềm tin luôn thay đổi khiến con đường của mọi anh hùng đều đầy ẩn số..

Nguồn- Wiki Fandom

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

XEM: Bà mẹ tương lai Deepika Padukone được phát hiện cùng Ranveer Singh tại sân bay; đừng bỏ lỡ cử chỉ vui tươi của cô ấy đối với máy ảnh

Previous article

Eleceed chap 298 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime