Anime

Throne of Seal tập 111 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep phụ đề tiếng Anh trực tuyến

0

Tập 111 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm lên sóng, biết ngày phát hành và spoiler tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy Yuer từ chối gặp thái tử Ác ma. Vì vậy, anh nhờ người giúp việc của cô thông báo rằng việc anh không đến cứu cô khỏi Haochen là sai lầm của anh. Sứ thần của Chúa từng gây ra mối đe dọa lớn cho tộc quỷ nên không thể cho phép sứ thần khác xuất hiện trở lại. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 111, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Anime Throne of Seal tập 111 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem trực tuyến ep phụ đề tiếng Anh

Thái tử từ nhỏ đã bị Yuer ám ảnh nên không mấy thích anh. Tuy nhiên, lần này, anh đã làm cô ngạc nhiên với lựa chọn của mình vì cô cũng sẽ đưa ra lựa chọn tương tự. Yuer yêu cầu người giúp việc của mình gửi một số loại thuốc dưới danh nghĩa của cô ấy cho thái tử. Ở phía bên kia, Cai Er bắt đầu tấn công Xiaole.

Khi Hoa Thần cố gắng cứu cô, Cai Er cũng tấn công anh. Hạo Thần cố gắng giải thích rằng cô đã trải qua một trận chiến dài và giờ cần phải nghỉ ngơi. Cai Er sử dụng đòn tấn công luân hồi đầu tiên nhưng Hoachen đã chặn nó bằng khiên của mình. Hoachen nhận ra Cai Er đã quay về quá khứ của cô và dừng cuộc tấn công của anh ta.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 111

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 111 (mùa 3 tập 59) là ngày 12 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 12 tháng 6
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 12 tháng 6
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 12 tháng 6
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 12 tháng 6

Xem ngai vàng tập 111 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tiếp Throne of Seal tập 111 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV với phụ đề tiếng Anh. Cai Er tìm thấy chiếc nhẫn của trái tim mình trên Long Hoa Thần. Chiếc nhẫn trong trái tim cô không thừa nhận người khác là chủ nhân của nó trừ khi Cai Er cho phép. Lin Xi và những người khác cố gắng làm cho Cai Er hết ký ức đã mất nhưng không thành công.

CŨNG ĐỌC: How To Get My Husband On My Side chap 94 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 121 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Thuần Hóa Chú Chó Điên Của Chồng Cũ chap 82 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime