Manga

Tôi Thuần Hóa Chú Chó Điên Của Chồng Cũ chap 82 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 82 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Wilhelm đến đúng giờ và cứu được Bianca và Rein. Bianca sợ hãi nên Rein đã an ủi cô. Một đêm sau đó, các hiệp sĩ hoàng gia đến và lũ quái vật nhanh chóng bị trấn áp. Người tỏa sáng nhất trên chiến trường là Wilhelm, người đã tiêu diệt hầu hết quái vật. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Chó điên của chồng cũ của tôi và rất hào hứng với chap 82, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog chap 82 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Khi màn đêm quỷ dữ trôi qua, một nửa số quân bị thương và một nửa đến nơi an toàn. Sierra xin lỗi vì đã mất cảnh giác vì hầu như không có quái vật nào xuất hiện vào mùa thu. Trong cuộc họp, Rein cảm thấy đầu mình như muốn nổ tung sau khi nhìn thấy Wilhelm. Rein ước gì Wilhelm sẽ sống cuộc sống của riêng mình và không bám lấy anh nữa.

Giờ đây, Wilhelm dường như đã trở thành một con người khác so với quá khứ. Có vẻ như anh ấy thực sự đã tìm được cách sống mà không có cô ấy. Mọi chuyện diễn ra như Rein mong đợi nhưng giờ đây cô lại cảm thấy ngột ngạt trong lòng. Chỉ huy tiền tuyến phía bắc thay đổi từ Sierra thành Dietrich.

Ngày và giờ phát hành chap 82 của Tôi Đã Thuần Hóa Con Chó Của Chồng Cũ

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 82 của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc I Tamed My Chồng Cũ's Mad Dog là ngày 13 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Đã Thuần Hóa Chó Điên Của Chồng Cũ chap 82 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện tranh lãng mạn Tôi đã thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 82 trên Tappy toon. Sierra sau đó được giao nhiệm vụ hộ tống lãnh chúa Luden. Trời mưa thêm một tuần nữa nên Rein không thể về mà phải ở lại phía trước. Wilhelm bảo Rein chăm sóc Billroy trong một tuần. Tuy nhiên, Bianca rất khó chịu khi thấy Rein ôm Billroy.

Tôi đã thuần hóa được chồng cũ của mình, Mad Dog
byu/laadiespls inMaleYandere

CŨNG ĐỌC: How To Get My Husband On My Side chap 94 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Throne of Seal tập 111 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep phụ đề tiếng Anh trực tuyến

Previous article

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 108 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga