Tin Tức

Spy x Family mùa 2 tập 8: Quyết tâm trở thành sát thủ của Yor vượt xa cuộc sống của cô với Loid và Anya

0

Với việc phát hành Spy x Family mùa 2 tập 8, anime đã chứng kiến ​​Yor chiến đấu với những sát thủ truy lùng Olka và con trai cô. Tuy nhiên, trong cuộc chiến, cô gặp phải một nghi ngờ cấp bách về bản thân – tại sao cô vẫn làm sát thủ? Khi cô chiến đấu với sự nghi ngờ bản thân, nguy cơ mất mạng đang rình rập xung quanh cô.

Tập trước chứng kiến ​​​​Yor đánh bại Barnaby bằng cách giả vờ biểu diễn. Ngay sau đó, Yor gia nhập lại nhóm của Olka khi họ đi đến điểm hẹn. Thật không may, thủ lĩnh của nhóm sát thủ đã suy ra được danh tính của họ. Ở một nơi khác, Anya muốn giúp đỡ mẹ mình nhưng cuối cùng cô lại tận hưởng một ngày vui vẻ bên bố mình.

Spy x Family mùa 2 tập 8: Yor đặt câu hỏi về công việc sát thủ của mình

Olka, Gram và Yor như đã thấy trong Spy X Family mùa 2 tập 8 (Hình ảnh qua CloverWorks, WIT Studio)

Spy x Family mùa 2 tập 8, có tựa đề The Symphony Upon the Ship/Sis’ Herbal Tea, mở đầu bằng cảnh Yor hướng dẫn Zeb, Olka và con trai cô ấy là Gram đến điểm hẹn. Tuy nhiên, khi họ lên tới nóc tàu, màn trình diễn pháo hoa xảy ra khiến Gram giật mình. Ngay sau đó, một tay súng bắn tỉa nhắm vào Yor. Mặc dù cô cố gắng sống sót sau cuộc tấn công nhưng mối đe dọa vẫn chưa kết thúc vì cô bị bao vây bởi vô số sát thủ.

May mắn thay cho cô, Matthew McMahon đã đến hỗ trợ cô khi anh hạ gục tay súng bắn tỉa và bắt đầu bắn hạ những kẻ sát thủ. Yor Forger nhân cơ hội này để nhóm Olka trốn xuống một cái hầm. Tuy nhiên, một sát thủ đã vượt qua được điểm mù của cô và bắn vài phát đạn vào nhóm. Rất may, Zeb, người mặc áo giáp, đã giải cứu Olka và con trai cô rồi đi xuống cửa hầm.

Matthew McMahon như đã thấy trong Spy x Family mùa 2 tập 8 (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Điều này cho phép Yor tăng tốc tối đa khi cô bắt đầu hạ gục từng sát thủ một. Trong khi đó, McMahon bắt đầu quá trình dọn dẹp vì có quá nhiều người cần phải hạ gục. Cùng lúc đó, ở một nơi khác, Anya đã thuyết phục được cha đến đón cô, cho phép cô thưởng thức màn trình diễn pháo hoa.

Tập phim sau đó chuyển trở lại đỉnh mái nhà, khi Thủ lĩnh sát thủ chết lặng trước trình độ chuyên môn của sát thủ Garden. Anh ca ngợi Yor bằng cách gọi cô là người phụ nữ vô tâm vì đã giết vô số người. Tuy nhiên, Yor không hề bối rối trước nhận xét này vì cô ấy nghiêm túc rằng bất kỳ ai cầm vũ khí để giết người khác đều phải lường trước số phận như vậy. Logic này cũng được áp dụng cho chính cô ấy.

Loid và Anya như đã thấy trong Spy x Family mùa 2 tập 8 (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Khi người lãnh đạo kéo dài cuộc trò chuyện, một sát thủ Kiếm sĩ đã tấn công cả Yor và Matthew. Trong khi họ né đòn, Matthew đã bất tỉnh sau khi bị tên sát thủ đâm vào ngực. Điều này khiến Yor phải một mình chiến đấu với Kiếm sĩ. Tuy nhiên, giống như cuộc chiến với Barnaby, Yor có vẻ sợ bị tổn thương vì điều đó có thể hủy hoại cuộc đời cô với Loid và Anya.

Thủ lĩnh sát thủ nhận thấy điều này và đề nghị Yor tham gia cùng họ nếu cô ấy muốn chia số tiền. Yor ngay lập tức từ chối lời đề nghị vì cô tin rằng mình khác với những sát thủ khác. Tuy nhiên, khi nghĩ về điều đó, cô nhận ra rằng trên thực tế, cô cũng khá giống họ, vì cô cũng làm việc vì tiền.

Yor Forger như đã thấy trong Spy x Family mùa 2 tập 8 (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Điều này khiến Yor nghĩ lại lý do khiến cô trở thành sát thủ. Ban đầu, cô trở thành sát thủ để hỗ trợ Yury, nhưng vì anh trai cô đã kiếm được một công việc tốt nên cô không cần tiếp tục công việc của mình nữa. Hơn nữa, cô ấy có vẻ hạnh phúc hơn nhiều trong cuộc sống của mình với tư cách là một Thợ rèn. Điều này đã thuyết phục Yor từ bỏ công việc sát thủ.

Điều thú vị là đó cũng là lúc cô nhớ ra lý do tại sao cô nhận công việc mới – để bảo vệ hòa bình cho Olka và con trai cô. Điều này khiến cô nhớ lại lúc đầu cô trở thành sát thủ để bảo vệ nụ cười của Yuri, bằng cách giữ cho thế giới của anh được hòa bình. Với việc Loid và Anya đã trở thành một phần cuộc sống của cô, quyết tâm của cô càng trở nên mạnh mẽ hơn. Cô ấy quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình đến mức sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình với tư cách là Người rèn để tiếp tục thực hiện nó. Do đó, cô tiếp tục chiến đấu với Kiếm sĩ.

Yuri Forger trong Spy x Family mùa 2 tập 8 (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Tập phim cũng chuyển thể một câu chuyện ngắn chứng kiến ​​​​Yuri Briar bị sốt khi làm nhiệm vụ. Bất cứ khi nào anh ấy nhận ra rằng Yor đã ở rất xa mình, anh ấy sẽ phát ốm. Vì vậy, trung úy của anh đã chăm sóc anh và ra ngoài mua cho anh một ít trà thảo dược.

Điều này cho phép Yuri nghĩ lại quá khứ của mình và cách Yor từng chăm sóc anh ấy. Thấy Yor đặt mình vào nguy hiểm đến mức nào để chăm sóc mình, Yuri quyết định rằng anh cần phải trở nên mạnh mẽ để em gái không liều mạng giúp đỡ anh.

Suy nghĩ cuối cùng về Spy X Family mùa 2 tập 8

Spy X Family mùa 2 tập 8 chứng kiến ​​Yor tái khẳng định quyết tâm của mình trong vai trò sát thủ. Trong khi cô đang cân nhắc về việc nghỉ việc ở Garden, quyết tâm bảo vệ nụ cười của Yuri chỉ khiến cô trở nên vị tha hơn.

Với việc Yor về cơ bản chỉ phải hạ gục thêm hai sát thủ nữa, người hâm mộ có thể hy vọng câu chuyện sẽ kết thúc trong những tuần tới.

Berserk of Gluttony tập 9: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Yasuie là ai trong One Piece? Lời chia tay nguyên bản trong anime của Zoro, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức