Manga

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 Ngày phát hành Những nội dung tiết lộ chính và nơi đọc!

0

Giờ thì không cần phải chờ đợi nữa vì bộ manga nổi tiếng và đòi hỏi khắt khe nhất này có tên là Luật Làm Bạn Với Nam. Các phần mới tiếp theo sẽ sắp ra mắt trong những ngày sắp tới. Bộ truyện tranh này có sự thay đổi trong cốt truyện để duy trì sự quan tâm của độc giả.

Thông qua cuộc khám phá này, tôi đã phân loại tất cả các thông tin chính thức tiết lộ ngày, giờ, cốt truyện, nội dung chính, v.v. của Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39. Hãy cùng đi sâu vào bài đăng này.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 Ngày phát hành

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 được chính thức đăng tải vào ngày 13 tháng 12 năm 2023 theo lịch trình. Đại chúng đã chờ đợi bộ manga hấp dẫn này từ rất lâu rồi. Có rất nhiều suy đoán và tin đồn được công chúng lan truyền trên một số nền tảng mạng xã hội.

luật làm bạn với nam chap 39

Họ có thể sẽ bị mê hoặc khi biết rằng tập sắp tới sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi chưa được trả lời ở tập trước. Cho đến khi bộ truyện tranh này được phát hành chính thức, đừng chán, hãy đọc Falling For Danger Chap 21.

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Luật làm bạn với nam giới theo các khu vực khác nhau:

Đất nước khác Múi giờ khác
Giờ Đông Âu 3:30 sáng
Giờ ban ngày Thái Bình Dương 9 giờ sáng
Giờ ban ngày ở phương đông 12 giờ trưa
Giờ ban ngày miền Trung 11 giờ sáng
Giờ mùa hè của Anh 5 giờ chiều
Giờ chuẩn Nhật Bản 9:30 TỐI
Giờ chuẩn Hàn Quốc 9:30 TỐI
giờ chuẩn phương Đông 8 giờ sáng
Giờ chuẩn Ấn Độ 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Giờ Đông Úc 10:30 sáng
Washington DC 08:30 sáng
New York, Hoa Kỳ 08:00 sáng
Giờ Singapore 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 Nội dung chính

Minji cố gắng thuyết phục Jay hòa giải bằng cách khẳng định tình yêu lâu dài của cô và khẳng định sự trưởng thành của cá nhân. Trong nỗ lực của mình, cô ấy chỉ trích Jiwoon, gán cho cô ấy là kẻ phá hoại gia đình và là người bạn gian dối. Bất chấp những lời đề nghị của Minji, Jay kiên quyết từ chối họ, khẳng định rằng anh đã tiến về phía trước và hiện đang yêu Jiwoon sâu sắc.

Hãy xem, Ngày phát hành Chap 38 của Vua hiệp sĩ trở về với một vị thần! Đọc Manga này ở đâu?

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 Ngày phát hành bản scan thô

Các cá nhân cũng đang chờ đợi việc phát hành bản quét thô của Luật làm bạn với nam nhưng vẫn chưa có tuyên bố phát hành chính thức nào được đưa ra. Bạn phải đợi 2 hoặc 3 ngày. Cho đến đây, đừng cảm thấy nhàm chán khi đọc bản scan thô của Cô dâu Obsidian Chap 21.

luật làm bạn với nam chap 39

Xét trên thực tế, có thể nói rõ ràng rằng, các bản scan thô của manga cụ thể sẽ ra mắt 3 hoặc 4 ngày trước khi ra mắt chính thức của manga trên màn ảnh.

Đọc Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 ở đâu?

Nếu bạn chưa biết đọc truyện Luật Làm Bạn Với Nam ở đâu thì thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. mỗi tập của bộ truyện tranh này đều có sẵn trên Naver đọc. Không chỉ vậy, các tập tiếp theo cũng sẽ được phát hành trên nền tảng tương tự trong tương lai vì thực tế là bộ manga đặc biệt này đã chọn Naver Palftorm làm ngôi nhà đầu tiên.

Phần kết luận

Để tổng hợp tất cả những hiểu biết sâu sắc cũng như những điều phức tạp mà tôi đã đề cập ở trên khi viết bài này cho bạn, Quy luật làm bạn với nam giới Chap 39 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2023.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và công sức quý báu của mình để đọc hết bài viết này. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy đọc thêm những loại tin tức mới nhất và bài viết đáng chú ý như vậy trên Tin tức thịnh hành và giới thiệu nền tảng của chúng tôi cho những người nổi tiếng của bạn.

Anime Solo Leveling Tiết Lộ Trailer Mới, Bài Hát Kết Thúc

Previous article

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tiết lộ hình ảnh quan trọng mới, bài hát kết thúc trong trailer mới

Next article

You may also like

More in Manga