Anime

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tiết lộ hình ảnh quan trọng mới, bài hát kết thúc trong trailer mới

0

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn anime đã tiết lộ trailer mới và hình ảnh chính trước buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Studio CONNECT đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện. Mao Abe sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Keep Your Fire Burning”, có thể nghe thấy trong trailer.

Nhà thám hiểm Undead không mong muốn – Đoạn giới thiệu thứ hai

Chủ đề mở đầu cho Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn anime là “IMMORTAL” của JUVENILE, như đã được tiết lộ trong trailer trước. Noriyaki Akitaya sẽ đạo diễn anime và Yukie SUGAwara phụ trách biên soạn bộ truyện. Takao Sano chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Shun Narita đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Ryota Suzuki vào vai Rentt Faina
  • Mikako Komatsu vai Lorraine Vivie
  • Sayumi Suzushiro (Nijika, Đá Bocchi!) với vai Rina Rupaage
  • Ikumi Hasegawa vào vai Sheila Ibarss
Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn – Hình ảnh chính

Anime sẽ chuyển thể từ Nozomanu Fushi no Boukensha light Novel do Yu Okano viết và Jaian minh họa, hiện được xuất bản nhiều kỳ trên nhà xuất bản Overlap Novels. Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Rentt Faina, một nhà thám hiểm 25 tuổi, đã săn lùng quái vật trong một thập kỷ. Tuy nhiên, không có nhiều tài năng cho công việc, Rentt thấy mình bị mắc kẹt trong việc săn Slimes và Goblins với số tiền ít ỏi mỗi ngày. Anh ta không biết rằng tất cả điều này sắp thay đổi khi anh ta đi qua một con đường dường như chưa được khám phá trong Mê cung phản chiếu của mặt trăng. Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta ở cuối con đường không phải là kho báu hay sự giàu có, mà là một con rồng huyền thoại không lãng phí thời gian nuốt chửng anh ta! Tỉnh dậy một lúc sau, Rentt thấy mình chưa chết hẳn nhưng cũng không còn sống nữa— Anh ta chẳng khác gì một đống xương! Không được trang bị gì ngoài thanh kiếm đáng tin cậy, đai dụng cụ và vẻ ngoài mới đầy ma quái, Rentt bắt đầu hành trình trở thành một Skeleton mới được tái sinh để đạt được Tiến hóa Hiện sinh, hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại nền văn minh với hình dạng con người hơn. Liệu Rentt có thành công hay mê cung sẽ tiêu diệt anh ta trong suốt quãng đời còn lại của cái chết…?

Nguồn: Trang web chính thức©Yu Okano/Overlap/Ủy ban sản xuất nhà thám hiểm bất tử không mong muốn

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 39 Ngày phát hành Những nội dung tiết lộ chính và nơi đọc!

Previous article

Demon Slayer Season 4 có ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024, đoạn giới thiệu ngắn

Next article

You may also like

More in Anime