Tin Tức

Yasuie là ai trong One Piece? Lời chia tay nguyên bản trong anime của Zoro, được giải thích

0

Tập One Piece tuần trước là một tập anime gốc, mà theo nhiều độc giả manga, là một lớp học bậc thầy về cách giới thiệu chất liệu anime gốc. Những người đã đọc phần Wano của manga gốc đã khen ngợi quyết định sử dụng tập phim để thực hiện phần tóm tắt các điểm cốt truyện nhất định và dành nhiều thời gian hơn cho một số tương tác nhất định.

Một khía cạnh như vậy của tập One Piece gần đây, được ca ngợi về mặt này, là việc Roronoa Zoro đến thăm hai ngôi mộ, một trong số đó không thuộc về ai khác ngoài Shimotsuki Yasuie. Còn được gọi là Tonoyasu hay chỉ Yasu, Yasuie là thành viên của Gia đình Shimotsuki sống ở Thị trấn Ebisu và cũng là cha nuôi của Toko.

Tuy nhiên, dựa trên độ dài của arc Wano của One Piece, nhiều người hâm mộ không thể nhớ Yasuie là ai và tại sao Zoro lại quyết định đến thăm mộ anh. Điều này có phần dễ hiểu, vì Yasuie thực sự đã tạo ra tác động đáng kể với tư cách là một nhân vật chỉ ở phần mở đầu và giữa của phần Wano.

Shimotsuki Yasuie của One Piece, một MVP bị đánh giá thấp của phần Wano và cuộc đột kích Onigashima

Yasuie là ai? Giải thích

Shimotsuki Yasuie là một nhân vật trong One Piece được giới thiệu lần đầu trong phần Wano. Khi Gia tộc Kozuki cai trị Wano, Yasuie là daimyo của Hakumai và đã nhận Kurozumi Orochi làm người hầu trong thời gian này. Yasuie cũng cho phép Kozuki Oden ở lại nơi ở của mình sau khi anh bị trục xuất khỏi Thủ đô Hoa.

Khi Kaido và Orochi tiếp quản Wano, anh ta là một trong bốn daimyo không chịu phục tùng họ và chiến đấu. Tuy nhiên, Yasuie là người sống sót duy nhất được biết đến, buộc anh phải lấy tên Tonoyasu và trốn ở Thị trấn Ebisu. Đây là nơi anh gặp và nhận nuôi Toko, cuối cùng quyết định ăn trái SMILE Fruit thất bại khi Toko vô tình làm vậy vì đói.

Một thời gian sau, Toko bị bán cho Thủ Đô Hoa, và từ đó cô gửi lại tiền cho anh. Anh ấy đã dùng số tiền này để hỗ trợ người dân Thị trấn Ebisu. Điều này tạo nên lời giới thiệu đầu tiên của Yasuie trong One Piece, nơi anh gặp Roronoa Zoro và quyết định đi cùng người đàn ông này chỉ dựa trên cảm giác tích cực về anh ta. Cảm giác này đã được minh chứng khi Zoro thắng rất nhiều tiền khi đánh bạc và hạ gục các thành viên trong gia đình Kyoshiro.

Yasuie sau đó mời Zoro trở lại Thị trấn Ebisu, giới thiệu anh với những người sống ở đó và giải thích việc họ bị ép ăn Trái SMILE để không bị đói. Điều này khiến Zoro tức giận và là một trong những động lực cá nhân chính của anh trong việc lật đổ chế độ của Kaido và Orochi. Tuy nhiên, ngay sau đó, Yasuie bị bắt sau khi thực hiện vụ cướp ở Kinh đô Hoa.

Điều này xảy ra vào thời điểm thông điệp bí mật của Gia đình Kozuki về Cuộc đột kích Onigashima đang được lan truyền khắp nơi. Dù sao cũng bị kết án tử hình, Yasuie quyết định nói dối và nói rằng anh đã bịa ra tin nhắn bí mật như một trò đùa trẻ con. Phần Wano của One Piece sau đó chứng kiến ​​Yasuie nguyền rủa Orochi và thúc đẩy sự trở lại của Gia tộc Kozuki trước khi bị lính của Orochi bắn chết trong khi Zoro kinh hãi đứng nhìn.

Trong khoảnh khắc sau khi chết, Zoro đã chiến đấu cùng Sanji và Franky để cứu Toko và lấy lại cơ thể của Yasuie. Sau cuộc đột kích Onigashima, như đã thấy trong tập anime gốc gần đây, Yasuie được chôn cất ở Kuri, nơi Zoro đến thăm mộ anh để nói lời tạm biệt với đồng minh đầu tiên của mình ở Wano.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Spy x Family mùa 2 tập 8: Quyết tâm trở thành sát thủ của Yor vượt xa cuộc sống của cô với Loid và Anya

Previous article

Phim hoạt hình Maboroshi gốc của MAPPA tiết lộ sẽ phát hành trên Netflix vào tháng 1 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức