Tin Tức

Manga RuriDragon trở lại sau thời gian gián đoạn, thông báo lịch trình mới

0

Vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, tác giả manga RuriDragon Masaoki Shindo đã thông báo rằng bộ truyện tranh sẽ trở lại sau thời gian gián đoạn trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, sau khi phát hành năm số, bộ manga sẽ chuyển sang nền tảng kỹ thuật số Shonen Jump+ và phát hành các chap dưới dạng hai tuần một lần.

RuriDragon, được viết và minh họa bởi Masaoki Shindo, kể về câu chuyện của Ruri Aoki, một cô gái một ngày nọ thức dậy với chiếc sừng trên đầu. Khi hỏi mẹ về điều đó, Ruri biết được rằng bà là một nửa rồng. Bất chấp sự tiết lộ lớn lao này, Ruri vẫn cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình một cách bình thường, mặc dù mọi chuyện không hề dễ dàng như người ta tưởng.

Manga RuriDragon thông báo chuyển sang Shonen Jump+

Vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, tác giả manga RuriDragon Masaoki Shindo đã thông báo rằng bộ truyện tranh này sẽ quay trở lại sau một thời gian dài gián đoạn. Manga ban đầu được phát hành dưới dạng one-shot trên tạp chí Jump Giga của Shueisha, sau đó bắt đầu đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump vào tháng 6 năm 2022.

Thật không may, do vấn đề sức khỏe của tác giả manga, manga đã bị gián đoạn vô thời hạn vào tháng 8 năm 2022 sau khi phát hành sáu chap.

Ruri Aoki trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Sau đó, theo thông báo của tác giả manga, RuriDragon sẽ tiếp tục xuất bản nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 4 tháng 3 năm 2024. Bộ truyện tranh sẽ phát hành năm chap liên tiếp, sau đó sẽ chuyển sang nền tảng kỹ thuật số Shonen Jump+ của Shueisha theo định dạng hai tuần một lần. bắt đầu từ ngày 22 tháng 4 năm 2024.

Điều này có nghĩa là các chap 7 đến 11 của manga sẽ được xuất bản trên tạp chí, sau đó, bắt đầu từ chap 12, manga sẽ được phát hành dưới dạng kỹ thuật số.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với việc thay đổi lịch thi đấu và thể thức

Phản ứng của người hâm mộ trước tin tức chuyển đổi định dạng của manga (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Người hâm mộ thực sự vui mừng khi biết rằng manga sẽ sớm tiếp tục được xuất bản nhiều kỳ. Họ đã chờ đợi bộ truyện quay trở lại hơn 15 tháng. Do đó, họ đang nhớ nhân vật chính Ruri Aoki của bộ truyện và rất vui khi biết rằng họ sẽ sớm gặp lại cô ấy.

Trong khi đó, những người hâm mộ khác lại cầu mong sức khỏe của tác giả sẽ ổn vì không muốn anh quá cố gắng.

Phản ứng của người hâm mộ trước tin tức chuyển đổi định dạng của manga (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Do manga bị gián đoạn quá lâu nên người hâm mộ manga lo lắng rằng RuriDragon sẽ bị loại. Rõ ràng là manga vẫn còn ở đây. Vì vậy, người hâm mộ rất phấn khích về kế hoạch của Shueisha.

Nhiều người hâm mộ vui mừng khi thấy tác giả và nhà xuất bản manga đã tìm được lịch trình phù hợp với tác giả manga. Tuy nhiên, một số người hâm mộ mong muốn bộ truyện vẫn được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump và không bị chuyển sang Shonen Jump+.

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 18: Bốn hiệp sĩ gặp nhau

Previous article

My Hero Academia Chương 416 Ngày phát hành và bản quét thô đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức