Tin Tức

Người hâm mộ đổ lỗi cho Kagurabachi về việc một manga nổi tiếng bị loại khỏi Weekly Shonen Jump

0

Kagurabachi là bộ truyện tranh nổi tiếng đã thu hút được lượng độc giả khổng lồ trong vài tháng qua. Người ta xác nhận rằng những người hâm mộ này khá đam mê loạt phim của họ và sẽ nỗ lực hết mình để ủng hộ nó. Người hâm mộ cũng đã đi đến mức mua các bản sao manga và vận chuyển chúng ra nước ngoài để góp phần vào doanh thu của bộ truyện.

Thật không may, một tựa manga khác của Weekly Shonen Jump có tên Martial Master Asumi sẽ không được Shueisha xuất bản nhiều kỳ do doanh thu kém. Những người hâm mộ bộ truyện đặc biệt này đã đổ lỗi cho lượng độc giả Kagurabachi, tin rằng Võ sư Asumi là một bộ truyện tranh hay hơn và đáng lẽ phải được giữ lại để thay thế.

Điều này đã dẫn đến một cuộc trao đổi sôi nổi giữa những người hâm mộ loạt phim tương ứng trên X. Chúng ta hãy xem một số phản ứng trên nền tảng nói trên.

Người hâm mộ Kagurabachi đang trở thành mục tiêu sau khi Võ sư Asumi bị Weekly Shonen Jump chỉ trích

Những người hâm mộ yêu thích bộ truyện tranh Martial Master Asumi khá buồn bã khi tựa manga yêu thích của họ đã bị tạp chí xuất bản Weekly Shonen Jump hủy bỏ. Tin tức này khiến người hâm mộ không hài lòng khi biết và có vẻ như họ đang hướng sự gây hấn của mình vào nhầm người.

Cư dân mạng đã nhanh chóng coi thường và hạ thấp bộ truyện Kagurabachi, tin rằng nó đáng bị tạp chí Weekly Shonen Jump chỉ trích thay vì Võ sư Asumi. Họ tin rằng cái trước thiếu bất kỳ tính năng thú vị nào và một số thậm chí còn gọi nó là “thùng rác”. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy những người hâm mộ bộ truyện Võ sư Asumi đang rất khó chịu.

Người hâm mộ võ sư Asumi hướng sự tức giận của họ về phía người hâm mộ Kagurabachi (Screengrab via X)

Người hâm mộ Kagurabachi ngay lập tức đáp lại những lời chỉ trích. Họ tin rằng có lý do chính đáng để chỉ trích một chap trình khác trong tình huống này. Họ thích thưởng thức những chap trình mà họ thích mà không tham gia chỉ trích hay gọi những tựa manga khác có thể gây tổn thương cho người hâm mộ của họ.

Cộng đồng người hâm mộ cũng đưa ra một lập luận thuyết phục về lý do tại sao bộ truyện Martial Master Asumi lại bị tạp chí Weekly Shonen Jump chỉ trích trong khi tựa manga yêu thích của họ vẫn tiếp tục được xuất bản nhiều kỳ.

Shueisha là một công ty khá tàn nhẫn trong việc lựa chọn manga mà họ muốn xuất bản. Đương nhiên, một công ty như thế này đưa ra hầu hết các quyết định dựa trên doanh số bán manga và số lượng.

Như được hiển thị trong dòng tweet đính kèm, Võ sư Asumi liên tục được xếp ở cuối Mục lục. Thứ tự của các tựa manga được xác định dựa trên thành tích bán hàng của chúng, cho thấy rằng manga này là tác phẩm có thành tích tệ nhất trong số đó. Vì manga này luôn được đặt ở phần cuối nên một số người hâm mộ đã mong đợi sự kết thúc của manga.

Cư dân mạng cố gắng lý luận với người hâm mộ Võ sư Asumi (Screengrab via X)

Cư dân mạng cũng gợi ý rằng những người hâm mộ bộ truyện Võ sư Asumi có thể ủng hộ bộ truyện của họ nếu họ muốn nó tiếp tục. Mặt khác, những người hâm mộ Kagurabachi (Bachibros) đã cố gắng xuất bản tập mới nhất ra nước ngoài, thể hiện sự cống hiến của họ trong việc hỗ trợ bộ truyện. Họa sĩ truyện tranh cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với những nỗ lực của họ. Điều này cho thấy một điều khá rõ ràng – khán giả có thể và sẽ ảnh hưởng đến quyết định của Shueisha.

Bất chấp những cuộc tranh luận vô nghĩa đang nổ ra giữa hai cộng đồng người hâm mộ, cả hai bên đều không hề nương tay. Mặc dù thật đau buồn khi thấy bộ truyện Võ sư Asumi bị ngừng phát hành nhưng việc đổ lỗi cho một bộ truyện khác không phải là động thái tốt nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

One Piece tập 1093 làm sống lại tranh cãi về haki của Kẻ chinh phục Râu Đen

Previous article

Dragon Ball: Dạng Cell nào mạnh nhất? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức