Tin Tức

10 anime mùa xuân 2024 được mong chờ nhất (tính đến thời điểm hiện tại)

0

Anime mùa xuân 2024 có vẻ rất hứa hẹn, đặc biệt là khi xét đến mức độ thành công mà ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​vào năm 2023. Mùa tiếp theo dường như cũng đi theo hướng tương tự.

Năm 2023 chứng kiến ​​​​những loạt phim rất thành công như Jujutsu Kaisen, Vinland Saga và Attack on Titan, vì vậy, việc người hâm mộ mong chờ xem năm nay sẽ có những gì trong cửa hàng là rất hợp lý.

Trong khi một số anime mùa xuân 2024 sẽ được phát hành trong những tuần tới rất nổi tiếng, thì những anime khác lại sắp ra mắt. Cũng cần chỉ ra rằng có rất nhiều loạt phim nổi bật sắp ra mắt ở nhiều thể loại, làm tăng thêm sự đa dạng của phương tiện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Mùa xuân 2024.

Demon Slayer và 9 anime mùa xuân 2024 khác được fan háo hức chờ đợi

1. Học Viện Anh Hùng mùa 7

Phần 7 sẽ ra mắt vào mùa xuân (Hình ảnh qua Bones).

My Hero Academia là một trong những anime mùa xuân 2024 được mong đợi nhất và điều này rất có ý nghĩa khi xét đến mức độ nổi tiếng của bộ truyện trong suốt những năm qua. Xét rằng mùa này sẽ bước vào phần Chiến tranh cuối cùng, điều đó khiến bộ phim này càng được mong đợi nhiều hơn.

Một trong những khoảnh khắc khét tiếng nhất của phần sắp tới sẽ là phần giới thiệu Star and Stripe và trận chiến của cô với Tomura Shigaraki. Hơn nữa, mùa này chắc chắn sẽ cho thấy một số anh hùng đối đầu với những người như Shigaraki và All For One, điều này chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho cộng đồng người hâm mộ.

2. Sát quỷ mùa 4

Một anime mùa xuân 2024 khác rất được mong đợi (Hình ảnh qua Ufotable).

Không thể phủ nhận rằng Demon Slayer là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trong những năm gần đây, mặc dù hiện tại nó đang ở một vị thế kỳ lạ. Đây chắc chắn là một trong những anime mùa xuân 2024 được mong đợi nhất, nhưng cũng có một thực tế là mùa thứ ba đã nhận được sự đón nhận rất trái chiều vào năm ngoái.

Một phần lý do khiến phần ba không nhận được sự đón nhận tích cực như hai phần đầu tiên là vì cốt truyện mà nó chuyển thể, Swordsmith Village, không phải là một trong những phần hay nhất trong manga. Phần thứ tư sẽ chuyển thể phần Huấn luyện Hashira, đây là phần chuyển tiếp sang phần cuối cùng trong bộ truyện.

3. Mushoku Tensei II phần 2

Có thể cho rằng Isekai phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại (Hình ảnh qua Studio Bind).

Danh sách anime mùa xuân 2024 hay nhất phải kể đến Isekai, và Mushoku Tensei là một trong những anime nổi bật nhất trong những năm gần đây. Mặc dù thể loại này đã chứng kiến ​​​​rất nhiều câu chuyện lặp đi lặp lại trong khoảng một thập kỷ qua, nhưng tác phẩm Studio Bind này đã mang đến một luồng gió mới cho ngành công nghiệp.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm nay và sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Rudeus Greyrat qua bối cảnh giả tưởng này và theo đuổi cơ hội thứ hai trong đời, mặc dù điều đó cũng đi kèm với rất nhiều thử thách và bạn bè trên đường đi.

4. KonoSuba mùa 3

Một Isekai nổi bật khác (Hình ảnh qua Studio Deen).

Nếu Mushoku Tensei là một ví dụ điển hình về cách thể loại Isekai có thể đẩy giới hạn lên một chút và tạo ra một câu chuyện nguyên bản hơn, thì KonoSuba cũng có khả năng nhại lại toàn bộ thể loại này. Đó là lý do tại sao mùa thứ ba của bộ phim kinh điển hiện đại này nằm trong số những tựa anime mùa xuân năm 2024 đáng xem.

Người ta đã xác nhận rằng mùa thứ ba của anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay và sẽ có sự thay đổi về studio, từ Deen, công ty chịu trách nhiệm cho hai mùa đầu tiên, sang Drive.

5. Kaiju số 8

Một trong những anime được mong đợi nhất năm 2024 (Hình ảnh qua Production IG).

Kaiju số 8 là một bộ manga rất thành công, tập trung vào một nhân vật trong tương lai luôn mơ ước được chiến đấu với những con quái vật ở thời đại của mình nhưng cuối cùng lại biến thành một và hiện đang sử dụng những sức mạnh mới được tìm thấy này để chiến đấu với những sinh vật này. Đã có thông tin xác nhận rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay.

Đây là một trong những anime mùa xuân năm 2024 được mong đợi nhất do sự thành công của manga trong những năm gần đây và cũng vì Production IG, studio đứng sau bộ anime chuyển thể Haikyuu!! anime, sẽ phụ trách dự án này.

6. Những vụ mất tích bí ẩn

Một anime mới được mong đợi vào mùa xuân năm 2024 (Hình ảnh qua Zero-G).

Còn được gọi là Kaii to Otome to Kamikakushi, câu chuyện kể về nhân vật chính Sumireko Ogawa, một tiểu thuyết gia đầy tham vọng bắt đầu khám phá nhiều sự kiện kỳ ​​lạ diễn ra tại thị trấn nơi cô sống. Cô hợp tác với Ren Adashino, một chàng trai làm việc trong hiệu sách với cô và cuối cùng họ vướng vào rất nhiều tình huống điên rồ trong quá trình đó.

Phim sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay, do studio Zero-G chịu trách nhiệm sản xuất.

7. Quản gia đen

Sự trở lại của một anime nổi tiếng cuối những năm 2000 (Hình ảnh qua CloverWorks).

Black Butler là một bộ anime rất nổi tiếng vào cuối những năm 2000 và đã trở thành một bộ anime được yêu thích, vì vậy việc thông báo về việc bộ truyện quay trở lại đã gây ồn ào là điều rất hợp lý. Bộ truyện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4 năm nay và sẽ tiếp tục với phần Trường Công.

Đây là một trong những anime mùa xuân 2024 được mong đợi nhất cho đến nay, mặc dù cần lưu ý rằng A-1 Pictures, hãng phim từng chuyển thể bộ truyện trong quá khứ, sẽ không tiếp tục bộ phim này. CloverWorks, studio nổi tiếng với những tựa game như Fairy Tail và Spy X Family, sẽ là studio phụ trách phiên bản chuyển thể này.

số 8. Lần đó tôi tái sinh thành Slime mùa 3

Isekai cổ điển là một trong những anime mùa xuân 2024 được mong đợi nhất (Hình ảnh qua 8Bit Studio).

Đây là một isekai cổ điển khác đã trở thành một trong những anime mùa xuân 2024 được mong đợi nhất vì nó có tiền đề rất đơn giản nhưng hiệu quả. Và bây giờ, 8Bit Studio, công ty gần đây được biết đến với bộ phim chuyển thể anime Blue Lock, đã thông báo rằng mùa thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 năm nay, sự phấn khích dâng trào.

Một số diễn viên đã được xác nhận cho phần thứ ba này bao gồm Manami Numakura trong vai Hinata Sakaguchi, Asuna Tomari trong vai Gobta, Takahiro Sakurai trong vai Diablo, Takuya Eguchi trong vai Souei, Mao Ichimichi trong vai Sion và Chikahiro Kobayashi trong vai Ranga.

9. Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc!

Một anime nhại lại khác sắp ra mắt (Hình ảnh qua Yostar Pictures).

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! anime đã thấy một đoạn trailer gần đây xác nhận rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm nay, điều này càng làm tăng thêm sự cường điệu cho bộ truyện. Tác phẩm này là một tác phẩm nhại lại thể loại Sentai và Yostar Pictures, hãng phim phụ trách anime này, mô tả nó như sau:

“Ai là anh hùng…và ai là kẻ phản diện? Khi Đội quân Quái vật xâm chiếm Trái đất mười ba năm trước, Biệt đội Rồng Thần đã đứng lên ngăn chặn chúng! Khi chiến tranh đang nổ ra, những anh hùng vĩ đại này là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại!…hay đúng là họ?”

Mô tả tiếp tục:

“Trên thực tế, quân xâm lược đã bị chinh phục trong vòng một năm, buộc phải tiếp tục tạo ra một con quái vật mỗi tuần để Rangers nghiền nát trước những người hâm mộ yêu mến của họ! Nhưng một con quái vật đã có đủ. Một cái gì đó phải thay đổi! Anh ta sẽ nổi dậy chống lại sức mạnh của Dragon Rangers và tiêu diệt tất cả…từ bên trong!”

10. Máy cắt gió

Một bộ manga tội phạm nổi tiếng sắp được chuyển thể (Hình ảnh qua CloverWorks).

Bộ phim chuyển thể từ anime Wind Breaker là một sản phẩm nổi bật khác mà CloverWorks sẽ phát hành trong năm nay và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay. Manga đã đạt được thành công đáng kể với Kodansha trong những năm gần đây và anime rất có thể sẽ duy trì xu hướng đó.

Câu chuyện kể về một học sinh trung học tên là Haruka Sakura, người thích đánh nhau, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định tìm kiếm những người mạnh nhất ở trường mình. Chính nhờ những cuộc chiến này mà cuối cùng anh ấy đã gặp rất nhiều rắc rối và kết bạn được với một số người trên đường đi.

Suy nghĩ cuối cùng

Có những anime mùa xuân 2024 khác sắp ra mắt trong mùa này đáng được nhiều sự chú ý, nhưng những phim được đề cập ở trên là một trong những phim nổi bật nhất. Nhìn chung, người ta có thể hy vọng rằng mùa giải này sẽ trở nên sôi động như mùa giải 2023 đối với ngành.

Jujutsu Kaisen có được lấy cảm hứng từ Akame ga Kill không? Đã khám phá

Previous article

One Piece chap 1108 tiết lộ tất cả các Phó Đô đốc Egghead

Next article

You may also like

More in Tin Tức