Tin Tức

Solo Leveling Tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Solo Leveling Tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát sóng lúc 12 giờ sáng JST vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, tại Nhật Bản trên Tokyo MX và các kênh khác theo trang web chính thức của anime. Tập phim sẽ có mặt trên Crunchyroll và các nền tảng quốc tế khác lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 2.

Solo Leveling Tập 7 có thể sẽ tập trung vào hậu quả của cơn thịnh nộ của Sung Jinwoo ở cổng Hạng C. Woo Jinchul và Yoo Jinho đều sẽ có vai trò lớn hơn trong tập này và động lực tương ứng của họ với Jinwoo sẽ rõ ràng hơn.

Ngày giờ phát hành Solo Leveling Tập 7

Vụ thảm sát Jinwoo (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Solo Leveling Tập 7 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản lúc 12 giờ sáng JST vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024. Phiên bản phụ đề tiếng Anh có thể được phát trực tuyến quốc tế vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày phát hành

Ngày phát hành

Thời gian phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

07:00 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

09:00 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

10:00

giờ GMT

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

03:00 chiều

Giờ Trung Âu

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

04:00 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

08:30 chiều

Giờ Philippine

Thứ bảy

Ngày 17 tháng 2 năm 2024

11:00

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ nhật

Ngày 18 tháng 2 năm 2024

12:30 sáng

Xem Solo Leveling Tập 7 ở đâu

Jinho trong tập 6 (Ảnh qua A-1 Pictures)

Solo Leveling Tập 7 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, GYT, GTV, BS11, CBC và YTV trên truyền hình Nhật Bản. Crunchyroll sẽ phát sóng tập phim này ở Bắc Mỹ và Châu Âu khoảng một giờ sau khi truyền hình Nhật Bản phát sóng.

Crunchyroll cũng sẽ cung cấp tập phim này ở Ấn Độ. Medialink đã mua được bản quyền phát sóng ở Trung Quốc. Mọi nền tảng phát trực tuyến nói trên đều yêu cầu phải có tư cách thành viên.

Solo Leveling Tập 6 Tóm tắt

Hwang Dongsuk trong tập 6 (Ảnh qua A-1 Pictures)

Trong Solo Leveling Tập 6, có tựa đề “Cuộc săn lùng thực sự bắt đầu”, Sung Jinwoo đã sử dụng chuyên môn của mình để đánh bại tên trùm ngục tối hạng C với sự trợ giúp của việc Phục hồi trạng thái đang chờ xử lý. Điều này đã gây ấn tượng với Jinho, người nghi ngờ Jinwoo là một kẻ xếp hạng giả và một kẻ tâm thần. Vừa biết ơn vừa sợ hãi, thái độ của Jinho đối với Jinwoo càng trở nên tôn trọng hơn.

Chẳng bao lâu, nhóm của Hwang Dongsuk quay trở lại và đưa ra lời đề nghị chỉ tái gia nhập Jinho với Jinho, người mà họ đã biết là con trai của Công ty Kiến trúc Yoo Jin, nếu anh ta giết Jinwoo. Khi Jinho từ chối, Hwang và những người khác chuẩn bị giết cả hai thì Jinwoo nhận được cảnh báo từ Hệ thống về ác ý của những thợ săn đang tiến bộ.

Hệ thống giao cho anh nhiệm vụ tiêu diệt mọi thợ săn có ý định làm hại anh. Nhận ra rằng Hệ thống chỉ lợi dụng mình, Jinwoo quyết tâm sử dụng nó và giết chết tất cả các thợ săn khác ngoài Jinho một cách có hệ thống. Ở Mỹ, Hwang Dongsoo tỉnh dậy.

Những gì mong đợi từ Solo Leveling Tập 7

Tập 6 đã bổ sung thêm một vài phút cảnh anime gốc của Woo Jinchul và Go Gunhee, và do đó chỉ chuyển thể 4 chap từ Webtoon, chap 21 – 24. Tập thứ bảy có thể sẽ chuyển thể từ chap 25-28. Điều này sẽ giới thiệu Hwang Dongsoo một cách chính thức về anime.

Theo bản xem trước, tập phim có tựa đề “Hãy xem tôi có thể đi được bao xa”. Tập 7 sẽ tập trung vào mối quan hệ của Jinwoo với Jinho và thỏa thuận mới mà họ đạt được cũng như khám phá động cơ của Jinho. Nó cũng sẽ kể về bước đột phá đầu tiên của Jinwoo vào cổng hạng S. Nó cũng có thể giới thiệu Kang Taeshik ở gần cuối tập và mang Song Chiyul và Lee Joohee trở lại.

Anime Suicide Squad ISEKAI công bố dàn diễn viên bổ sung

Previous article

Công bố chuyển thể anime Neet Kunoichi to Nazeka Dousei Hajimemashita

Next article

You may also like

More in Tin Tức