Anime

Anime Suicide Squad ISEKAI công bố dàn diễn viên bổ sung

0

Sắp tới Biệt đội cảm tử ISEKAI anime đã công bố thêm dàn diễn viên. WIT Studio và Warner Bros. Japan đang sản xuất anime, được công bố lần đầu vào tháng 7 năm 2023. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm:

  • Taku Yashiro trong vai Rick Flag
  • Chika Anzai vào vai Katana
  • Kujira vai Amanda Waller
  • Reina Ueda vai Fione
  • Mamiko Noto vai Aldora
  • Jun Fukushima vai Cecil.

Dàn diễn viên được công bố trước đó là Anna Nagase trong vai Harley Quinn, Reigo Yamaguchi trong vai Deadshot, Takehito Koyasu trong vai Peacemaker, Jun Fukuyama trong vai Clayface, Kimura Subaru trong vai King Shark và Yuichiro Umehara trong vai Joker.

Eri Osada sẽ đạo diễn bộ phim trong khi Naoto Hosoda sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Trong khi đó, Tappei Nagatsuki và Eiji Umehara đang viết kịch bản và Kenichiro Suehiro đang soạn nhạc. Akira Amano đang thiết kế nhân vật gốc cho anime này.

Anime ISEKAI Suicide Squad – Trailer mới

Các Biệt đội cảm tử ISEKAI anime là một câu chuyện nguyên bản có nhiều nhân vật từ vũ trụ DC. Nó dựa trên loạt truyện DC Comics nổi tiếng đã được John Ostrander hiện đại hóa sau khi các nhân vật chính của nó xuất hiện lần đầu tiên trong Người dũng cảm và người táo bạo truyện tranh từ những năm 1950. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành hai bộ phim (2016 và 2021).

Nguồn: Twitter chính thức/XSuicide Squad © & TM DC © Warner Bros. Entertainment

Jujutsu Kaisen: Bản sao của Yuta có lấy cảm hứng từ Sharingan từ Naruto không? Đã khám phá

Previous article

Solo Leveling Tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime