Anime

Công bố chuyển thể anime Neet Kunoichi to Nazeka Dousei Hajimemashita

0

Các Neet Kunoichi tới Nazeka Dousei Hajimemashita manga đang được chuyển thể thành anime, như đã thông báo kèm theo đoạn giới thiệu và hình ảnh. Studio 4 người (Cuộc sống của tôi khi là con chó của Inukai-san, Giao thức mưa của chúng tôi) đang tạo hoạt ảnh cho nó.

Anime Neet Kunoichi to Nazeka Dousei Hajimemashita – Teaser Trailer

Hisashi Saito sẽ đạo diễn bộ phim và Takashi Aoshima sẽ biên soạn bộ phim. Trong khi đó, Masahiko Suzuki đang thiết kế nhân vật và CMJK soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Hinaki Yano trong vai Shizuri Ideura và Shouya Ishige trong vai Tsukasa Atsumi. Shigeru Chiba sẽ tường thuật anime chuyển thể.

Hình ảnh giới thiệu

Các Neet Kunoichi tới Nazeka Dousei Hajimemashita anime dựa trên một bộ truyện tranh được viết và vẽ bởi Kotatsu, với Mato Yakito là trợ lý kịch bản. Nó lần đầu tiên bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Niconico Douga và Twitter vào năm 2020. Sau đó nó được KADOKAWA mua lại và xuất bản nó dưới tên thương hiệu của nó. Truyện tranh Dengeki EX nhãn.

Bộ truyện kể về Tsukasa Astumi, một nhân viên làm công ăn lương bình thường, người bất ngờ bị một con quái vật tấn công và được cứu một cách dũng cảm nhờ sự xuất hiện của Shizuri Ideura, một shinobi. Tuy nhiên, khi Shizuri không làm việc, cô trở thành một NEET otaku. Câu chuyện sẽ tiến triển khi kỹ năng làm chồng nội trợ của Tsukasa sẽ tiếp tục chiều chuộng Shizuri.

Nguồn: Trang web chính thức©Kotatsu/Mato Yakito/Neet Kunoichi Partners

Solo Leveling Tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 7: Ngày giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime