Tin Tức

One Piece tập 1084: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece Tập 1084 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023, lúc 9:30 sáng JST. Với điểm đến tiếp theo của băng Mũ Rơm đều được đặt tên chính thức trong tập trước, người hâm mộ có thể mong đợi phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​họ chính thức rời Wano. Tương tự như vậy, quyết định cuối cùng của Yamato về việc có nên gia nhập băng Mũ Rơm dường như cũng sắp được tiết lộ hay không.

Thật không may, người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn chính xác tập sắp tới sẽ bao gồm những gì, vì hiện tại không có thông tin tiết lộ nào về One Piece Tập 1084 tại thời điểm bài viết này được viết. Tuy nhiên, người hâm mộ tin chắc rằng phần cuối của arc sắp đến. Người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Tập 1084, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ tập phim.

One Piece Tập 1084 có thể thấy băng Mũ Rơm nói lời tạm biệt với Momonosuke, Kin’emon và Wano

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

One Piece Tập 1084 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này sẽ được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng 90 phút sau khi tập bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng thời gian trì hoãn của họ dài hơn nhiều so với Crunchyroll. Kết quả là Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn để xem tập sắp tới.

One Piece Tập 1084 dự kiến ​​phát hành trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6 giờ chiều, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 9 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 3 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 12:30 trưa, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11.

Tóm tắt tập 1083

Yamato dường như đã chính thức gia nhập băng Mũ Rơm trong One Piece tập 1084 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Tập 1083 bắt đầu với việc Akazaya Nine đang hồi phục sau cuộc tấn công của Ryokugyu, đặc biệt là Raizo và Shinobu đang trong tình trạng tồi tệ. Sau đó, nhóm thừa nhận rằng Đô đốc có quan điểm cho rằng sự hiện diện của Kaido đủ để khiến những kẻ tấn công tránh xa đất nước. Trong khi đó, Carrot được Nekomamushi và Inuarashi cho biết rằng cô ấy sẽ là Vua mới của Công quốc Mokomo, chấp nhận quyết định của họ sau một vài lần thuyết phục.

Kozuki Sukiyaki sau đó đã tiết lộ danh tính thực sự của mình cho Momonosuke và Hiyori, dẫn đến một cuộc hội ngộ đầy cảm động. Akazaya Nine, ngoại trừ Kin’emon, cũng tiết lộ rằng họ đã biết anh ta là ai trong suốt thời gian qua. Robin sau đó nói với Franky rằng Pluton đang ở Wano, đặt câu hỏi tại sao Oden lại muốn giải phóng nó ra thế giới. Sau đó người ta tiết lộ rằng Caribou đã nghe lén cuộc trò chuyện, nói rằng anh ta phải nói với “một ai đó” về vị trí của Pluton.

Vài ngày sau, Kin’emon và Momonosuke tỉnh dậy và thấy băng Mũ Rơm và Yamato đã biến mất, sau khi nói lời tạm biệt với mọi người trừ họ. Luffy, Kid và Law sau đó xuất hiện ở bến cảng, quyết định xem mỗi người sẽ rời Wano theo hướng nào. Kid sau đó tiết lộ rằng Buggy, Mihawk và Crocodile đã cùng nhau thành lập tổ chức Cross Guild. Tập phim kết thúc với cảnh Kid hé lộ về vị trí dẫn đầu trên Con đường Poneglyph thứ tư, khi Yamato dường như đang chuẩn bị ra khơi.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với hướng đi tiếp theo được đặt ra cho băng Mũ Rơm, One Piece Tập 1084 có thể sẽ chứng kiến ​​nhóm thực sự rời Wano trong tập sắp tới. Thông tin chi tiết bổ sung về nơi họ sẽ đến cũng có thể sẽ được cung cấp, đặc biệt nếu Kin’emon và Momonosuke đến cảng để nói chuyện với họ kịp thời trước khi họ khởi hành.

One Piece Tập 1084 cũng có thể sẽ cung cấp thông tin rõ ràng về việc liệu Yamato có thực sự gia nhập băng hay không, cũng như chính xác thì Cross Guild là gì. Một điều người hâm mộ có thể mong đợi là sự thiếu tập trung vào Carrot trong phần tiếp theo, với cốt truyện của cô ấy dường như đã kết thúc trong phần phát hành trước khi cô ấy được mệnh danh là Vua của Công quốc Mokomo.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

One Piece chap 1098 chứng minh Luffy hơn Dragon ở một khía cạnh quan trọng

Previous article

Spy X Family mùa 2 tập 6: Yor bắt đầu nhiệm vụ khó khăn nhất của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức