Tin Tức

Spy X Family mùa 2 tập 6: Yor bắt đầu nhiệm vụ khó khăn nhất của mình

0

Spy x Family mùa 2 tập 6 được phát sóng vào ngày 11 tháng 11 năm 2023 và được phát hành trên Crunchyroll cũng như kênh YouTube của Muse Asia. Tập 6 tiếp tục phần Hành trình phiêu lưu và chủ yếu tập trung vào các phân cảnh hành động của Yor và phần giới thiệu các sát thủ khác.

Spy x Family season 2 được liệt kê trong hai phần và sẽ có tổng cộng 24-25 tập. Phần 2 đã nhận được xác nhận lồng tiếng Anh. Hiện tại, mới chỉ có 3 tập đầu tiên của mùa 2 được lồng tiếng Anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Spy x Family mùa 2.

Điểm nổi bật Spy x Family mùa 2 tập 6: Yor và Olka bị sát thủ tấn công

Yor và Giám đốc (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 6 bắt đầu với cảnh Yor tham dự bữa tối cùng với Olka Gretcher và đạo diễn. Viễn cảnh bị vô số sát thủ nhắm đến và nhu cầu bảo vệ Olka khiến Yor có phần lo lắng, nhưng Giám đốc nhanh chóng trấn an cô.

Sau bữa tối, Giám đốc hướng dẫn Yor và Olka quay trở lại cabin của họ sau khi đảm bảo rằng họ không bị theo dõi. Olka và Yor trở về phòng của họ, và người trước bắt đầu hỏi người sau về những gì cô ấy sẽ làm sau khi nhiệm vụ thành công. Nhận thấy Yor chưa có câu trả lời thỏa đáng, Olka gợi ý rằng cô nên dành chút thời gian cho gia đình sau nhiệm vụ.

Một trong những sát thủ đã tấn công Yor và Olka (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 6 sau đó cắt cảnh đạo diễn vô hiệu hóa một sát thủ đang theo dõi họ. Sau đó, giám đốc thẩm vấn tên sát thủ và phát hiện ra rằng toàn bộ âm mưu này là hoàn toàn miễn phí và phần thưởng cho việc loại bỏ Olka và con trai cô ấy sẽ thuộc về sát thủ đầu tiên hoàn thành công việc.

Giám đốc cũng biết rằng những kẻ ám sát đã tìm ra số phòng và bí danh của Olka.

Yor và Olka sau đó bị tấn công bởi một sát thủ nhưng Yor nhanh chóng tiêu diệt hắn và gặp đạo diễn. Tập phim sau đó tiết lộ một nhóm sát thủ khổng lồ gia nhập liên minh sau khi biết rằng Olka đang được bảo vệ bởi những sát thủ từ “Garden”.

Yor Forger như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Phần còn lại của tập phim theo chân Yor, Olka và Zeb vượt qua con tàu Cruise để đến căn phòng mới của họ. Giữa tập phim, Anya tình cờ gặp một vài sát thủ và biết được kế hoạch tấn công Yor của họ. Anya sau đó cố gắng ngăn cản Loid có khả năng phát hiện ra Yor và khiến gia đình tan vỡ.

Spy x Family mùa 2 tập 6 kết thúc với cảnh Yor tình cờ gặp một sát thủ tương đối mạnh đang tấn công cô, Olka và Zeb nhưng không thành công. Sát thủ sau đó được tiết lộ là Sickel-and-Chain Barnaby.

Trong khi đó, Yor và Barnaby trở nên cảnh giác lẫn nhau và chuẩn bị cho một cuộc đọ sức.

Suy nghĩ cuối cùng

Sickle and Chain Barnaby như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 6 chuyển thể chap 46 và 47 và một số phần của chap 48. Spy x Family mùa 2 tập 7 sẽ phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023 và sẽ chuyển thể các chap 48-50 nếu nhịp độ được tuân thủ chính xác.

Các tập của phần 2 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia.

One Piece tập 1084: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Record Of Ragnarok Chapter 86 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức