Manhwa

Record Of Ragnarok Chapter 86 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

0

Record Of Ragnarok Chap 86 Ngày phát hành: Record Of Ragnarok là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và minh họa bởi Azychika. Chủ đề của manga khá khác biệt so với manga đương thời và do đó, nó đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Cốt truyện nằm trong tHội đồng của các vị thần, nơi quyết định hàng nghìn năm những gì sẽ xảy ra với nhân loại, kết luận rằng xã hội đáng bị xóa sổ sau bảy tỷ năm lịch sử không thể chạm tới. Để đáp lại Brunhilde, Valkyrie, cầu xin một cơ hội cuối cùng để được cứu, các vị thần đã đồng ý tổ chức giải đấu Ragnarok.

Đổi lại, nếu nhân loại có thể thắng bảy trong số mười ba trận đấu đọ sức với các vị thần, họ sẽ được đảm bảo một mạng sống. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Record Of Ragnarok Chap 86, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Nơi đọc. Cuộn xuống để nhận mọi bản cập nhật mới nhất của Record Of Ragnarok Chap 86.

Kỷ Lục Của Ragnarok Chapter 86 sẽ được phát hành vào 15 tháng 11 năm 2023. Thời gian phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực và bạn có thể tham khảo bảng được đề cập bên dưới để hiểu rõ hơn về lịch trình.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 15 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Hàn Quốc 15 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Châu Úc 15 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Ấn Độ 15 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Philippin 15 tháng 11 năm 2023 11:00
New York, Hoa Kỳ) 15 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Trung tâm châu Âu 15 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều

Kỷ Lục Của Ragnarok Chapter 86 sẽ có sẵn trực tuyến để đọc trên Viz Media. Bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc tất cả các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí.

Hiện chưa có phần tiết lộ và bản quét thô của Record Of Ragnarok Chap 86. Bản quét thô thường xuất hiện trên Reddit và sau đó chúng thực hiện các vòng trên các trang web khác nhau. Sau khi có thông tin tiết lộ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong bài viết này. Cho đến lúc đó chúng ta chỉ cần chờ đợi. Các nhân vật trong manga được lấy từ nhiều thần thoại khác nhau bao gồm các vị thần Bắc Âu Loki, Thor và Odin. Các vị thần Hy Lạp Zeus, Hercules, Apollo và Poseidon cũng nằm trong số những nhân vật chính.

Phải đọc: Dead Mount Death Play Tập 18 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Chap 85 của Kỷ lục Ragnarok có tựa đề “Kỹ năng tiềm ẩn của Thần ánh sáng”. Chap này mô tả cuộc xung đột đang diễn ra giữa Apollo và Leonidas. Sự nhanh nhẹn và chính xác đặc biệt của Apollo đã giúp anh chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Apollo đã sử dụng nhạc cụ thần thánh có tên là Phoebus Lyre để tạo ra những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ khiến Leonidas mất tập trung và bất tỉnh.

Ngày phát hành Record Of Ragnarok Chapter 86

Sau đó, anh ta dùng những mũi tên phát sáng của mình đâm vào cơ thể Leonidas, khiến anh ta bị thương nặng và đổ máu đáng kể. Leonidas đã kiên trì đối mặt với khó khăn, sử dụng chiếc khiên Aspis của mình để chặn một số mũi tên của Apollo. Anh ta cũng cố gắng đánh trả bằng ngọn giáo của mình, nhưng Apollo đã làm chệch hướng đòn đánh của anh ta một cách dễ dàng.

Leonidas bị Apollo chế giễu vì sự bướng bỉnh của mình và anh ta đe dọa sẽ sử dụng phương pháp bí mật của mình, Artemis, để chấm dứt sự đau khổ của anh ta. Sau đó, anh triệu tập một tác phẩm điêu khắc khổng lồ về người chị song sinh Artemis, nữ thần săn bắn, xuất hiện phía sau anh.

Kiểm tra cái này nữa: Hướng dẫn quá khó Chap 136 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật toàn diện, Record of Ragnarok đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới manga. Người hâm mộ đang dán mắt vào chỗ ngồi của mình sau tình tiết tiếp theo. Bộ truyện tranh rất nổi tiếng và nhờ có lượng người hâm mộ đông đảo, bộ truyện tranh này cũng đã được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình trên Netflix.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu Manga, Anime và thế giới truyện tranh tuyệt vời.

Spy X Family mùa 2 tập 6: Yor bắt đầu nhiệm vụ khó khăn nhất của mình

Previous article

10 Bộ Phim Anime Buồn Sẽ Khiến Bạn Khóc

Next article

You may also like

More in Manhwa