Tin Tức

Tiết lộ Oshi no Ko Chap 142: Aqua đồng ý diễn cảnh gây tranh cãi với Ruby

0

Oshi no Ko chap 142 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, vài ngày trước khi phát hành chính thức, phần tiết lộ của chap đã xuất hiện trên mạng. Với việc bộ phim sắp quay cảnh hôn nhau của Ai và Hikaru, chap sắp tới sẽ tập trung vào quan điểm của mọi người về điều tương tự.

Chap trước của manga ám chỉ về quá khứ của Airi Himekawa và cách ngành công nghiệp giải trí sử dụng phụ nữ. Sau đó, manga ám chỉ Ruby và Aqua sẽ sớm phải đóng cảnh hôn nhau của Ai và Hikaru. Frill rất ấn tượng với Ruby vì muốn làm điều đó, trong khi Kana lại cảm thấy chán ghét khi nghĩ về điều đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko chap 142: Ruby gợi ý Aqua luyện tập cảnh quay với cô ấy

Kana Arima trong anime Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Như đã gợi ý từ spoiler chap 142 của Oshi no Ko, chap sắp tới chủ yếu tập trung vào suy nghĩ của từng nhân vật về cảnh hôn không thể tránh khỏi giữa hai anh em – Aqua và Ruby Hoshino.

Như đã tiết lộ ở chap trước, Kana Arima cảm thấy ghê tởm khi nghĩ đến việc Aqua hôn em gái mình, do đó cô tức giận vì những người tạo ra bộ phim đã bật đèn xanh cho cảnh hôn. Trong khi đó, Miyako Saitou, mẹ nuôi của Ruby và Aqua, lại có cảm xúc lẫn lộn về cảnh tượng này.

Mem-Cho có vẻ thích thú khi chứng kiến ​​cảnh tượng đó xảy ra và đồng tình với Aqua. Đó là lúc Aqua dường như gợi ý với những người sáng tạo bộ phim rằng họ chỉ hôn cằm thôi. Tuy nhiên, các nhà biên kịch của phim Yoriko Kichijouji và Abiko Samejima bày tỏ rằng họ muốn Aqua thực hiện một cảnh hôn đàng hoàng. Do đó, Aqua dường như đã đồng ý thực hiện cảnh gây tranh cãi với chị gái mình.

Những kẻ phá hoại chap 142 của Oshi no Ko sau đó đã thấy Ruby đối đầu một mình với Aqua khi anh ấy đang ở trên ban công. Cô nhờ anh trai chịu trách nhiệm về nụ hôn đầu tiên của mình. Tuy nhiên, Aqua rõ ràng đang do dự khi hôn em gái song sinh của mình.

Ruby Hoshino sau đó đề nghị Aqua hãy tưởng tượng cô ấy là hiện thân trước đây của cô ấy, Sarina Tendouji. Có vẻ như cô ấy cũng đã sắp đặt một bối cảnh để Aqua tưởng tượng. Ruby yêu cầu Aqua hãy tưởng tượng cô ấy là Sarina 18 tuổi đã sống sót sau căn bệnh ung thư. Trong khi đó, bản thân cô ấy lại coi anh ấy như bác sĩ Gorou Amamiya hiện thân trước đây của anh ấy. Tuy nhiên, Aqua không chắc liệu điều đó có hiệu quả hay không.

Ngay sau đó, phần spoiler chap 142 của Oshi no Ko cho thấy Ruby đề nghị Aqua tập hôn cô ấy trừ khi anh ấy không thích ý tưởng đó.

“Bây giờ hãy tập hôn nhé, Sensei. Trừ khi bạn không thích ý tưởng đó?”

Suy nghĩ cuối cùng về spoiler chap 142 của Oshi no Ko

Tiết lộ Oshi no Ko chap 142 thấy Ruby tỏ ra háo hức được hôn người yêu cũ Gorou Amamiya. Mặc dù ý định của Ruby có vẻ rõ ràng nhưng sự thật vẫn là trong lần tái sinh này, cả Ruby và Aqua đều là anh em song sinh. Do đó, bất chấp quá khứ của họ ở kiếp trước, Aqua đang gặp khó khăn trong việc giải quyết tình huống này.

Không chỉ anh ấy, ngay cả Miyako và Kana cũng tỏ ra không hài lòng về điều đó. Do đó, Aqua có thể nghĩ ra giải pháp trong chap sắp tới. Thật không may, có một kỳ nghỉ vào tuần tới.

Ai sẽ tái sinh trong Oshi No Ko?

Kana Arima là ai trong Oshi no Ko?

Boruto: Nguồn gốc của Kawaki nằm ở các vì sao (& có thể khiến anh trở thành Otsutsuki)

Previous article

Sự trở lại Toonami của Dragon Ball Z Kai khiến người hâm mộ lâu năm cảm nhận được

Next article

You may also like

More in Tin Tức