Tin Tức

Chồng của Jen Psaki, Gregory Mecher là ai? Mọi điều về chồng cựu thư ký báo chí Nhà Trắng trước khi phát hành sách

0

Jen Pskai đang chuẩn bị phát hành cuốn sách mới của mình có tựa đề Say More: Lessons From Work, The White House and The World. Cuốn sách rất được mong đợi của cựu thư ký báo chí Nhà Trắng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 7/5.

Thông tin về chồng cô, Gregory Metcher trên các phương tiện truyền thông rất hạn chế. Hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn về chồng cô ấy và họ như một cặp đôi khi họ gặp nhau lần đầu vào năm 2006.

Gregory Mecher là ai?

Gregory Mecher sinh vào tháng 9 năm 1976 theo Wikipedia. Theo People, anh sinh ra ở Delhi, Ohio, ngoại ô Cincinnati. Anh tốt nghiệp trường trung học Elder năm 2004.

Năm 1999, anh tốt nghiệp Đại học Bắc Kentucky, lấy bằng cử nhân về sản xuất truyền thông/truyền hình. Theo Cincinnati Enquirer, anh ấy là thành viên của hội huynh đệ Pi Kappa Alpha.

Anh ấy cũng được bầu làm chủ tịch hội sinh viên khi đang học năm cuối. Năm 2010, Mecher được Đại học Bắc Kentucky trao giải Cựu sinh viên trẻ xuất sắc.

Anh dấn thân vào chính trị thông qua thời gian thực tập tại văn phòng của Ken Lucas, cựu nghị sĩ. Theo The New York Times, Mecher kể từ đó làm chánh văn phòng cho đại diện Steve Driehaus, Đảng viên Đảng Dân chủ Ohio. Theo trường đại học của mình, ông đã làm việc cho Joe Kennedy II với tư cách là chánh văn phòng của Khối thịnh vượng chung Massachusetts.

Chồng của Jen Psaki, Gregory Mecher là ai? Mọi điều về chồng cựu thư ký báo chí Nhà Trắng trước khi phát hành sách

Gregory Mecher và Jen Psaki gặp nhau như thế nào?

Theo Cincinnati Enquirer, Mecher gặp Psaki vào năm 2006, khi cả hai đều là nhân viên của Ủy ban Chiến dịch Quốc hội Dân chủ. Cặp đôi gặp nhau tại một sự kiện do Psaki tổ chức.

Theo The New York Times, cặp đôi đã kết hôn vào tháng 5 năm 2010. Lễ cưới của họ diễn ra tại trang trại Woodlawn ở Maryland.

Khi nói chuyện với Cincinnati Enquirer, Psaki đã nói về chồng mình. Cô ấy nói, “Anh ấy rất thoải mái với con người thật của mình,” cô giải thích. “Anh ấy có thể ở trong phòng với những đứa trẻ 5 tuổi.”

Cô ấy nói thêm, “anh ấy có thể ở trong phòng với các tỷ phú, anh ấy có thể ở trong một căn phòng trên sàn nhà máy, và anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái ở mọi nơi và trò chuyện ở mọi nơi.”

Cặp đôi có chung hai người con, một cô con gái tên Genevieve và một cậu con trai tên Mathew.

Lookism chap 500 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Đánh giá tiểu thuyết Lord of the Mysteries và lý do bạn nên đọc

Next article

You may also like

More in Tin Tức