Anime

Đánh giá tiểu thuyết Lord of the Mysteries và lý do bạn nên đọc

0

Khi nói đến tiểu thuyết trên web, tiểu thuyết Chúa tể bí ẩn đứng đầu bảng xếp hạng. Cuốn tiểu thuyết giả tưởng lịch sử phương Tây này là một trong những cuốn tiểu thuyết được độc giả yêu thích nhất, được đánh giá cao và được đánh giá cao nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cuốn tiểu thuyết, lý do nên đọc nó, các bản cập nhật anime, v.v.

Tiểu thuyết Chúa tể bí ẩn
Tiểu thuyết Chúa tể bí ẩn

Âm mưu của tiểu thuyết Chúa tể những điều bí ẩn

Với làn sóng năng lượng hơi nước và máy móc ngày càng tăng, ai có thể tiến gần đến việc trở thành Beyonder? Bị bao phủ trong màn sương mù của lịch sử và bóng tối, kẻ ác đang rình rập đang thì thầm vào tai chúng ta là ai hoặc cái gì?

Thức dậy và phải đối mặt với một chuỗi bí ẩn, Chu Minh Thụy thấy mình tái sinh thành Klein Moretti trong một thế giới khác thời Victoria, nơi anh nhìn thấy một thế giới chứa đầy máy móc, đại bác, thiết giáp hạm, khí cầu, máy móc khác biệt, cũng như Độc dược, Bói toán. , Lục giác, Bài Tarot, Cổ vật bị phong ấn…

Ánh sáng tiếp tục tỏa sáng nhưng bí ẩn chưa bao giờ đi xa. Hãy theo chân Klein khi anh thấy mình vướng vào các Giáo hội trên thế giới—cả chính thống và không chính thống—trong khi anh dần dần phát triển những sức mạnh mới nhờ vào độc dược Beyonder.

Giống như lá bài tarot tương ứng, The Fool, được đánh số 0—một con số có tiềm năng vô hạn—đây là truyền thuyết về “The Fool”.

Nguồn- Webnovel

Tác giả: Mực nang thích lặn

Tình trạng: Đã hoàn thành (1432 chap)

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu ngay bây giờ?

Người hâm mộ có thể đọc ở đâu?

Người hâm mộ chỉ có thể đọc và thưởng thức tiểu thuyết Chúa tể bí ẩn trên nền tảng Webnovel một cách chính thức. Có 40 chap miễn phí để đọc. Sau đó, bạn có thể mua gói tiền xu và đọc bằng cách sử dụng tiền xu.

Anime

Trailer anime Lord of the Mysteries lần đầu tiên được tiết lộ vào ngày 8 tháng 8 năm 2023, với ngày phát hành là Mùa hè năm 2025. B. CMAY Pictures là studio chịu trách nhiệm sản xuất anime.

Ôn tập

Tôi đã đọc nhiều tiểu thuyết và phải nói rằng Lord of the Mysteries có thể là tác phẩm tôi yêu thích nhất và là một trong những tác phẩm hay nhất tôi từng đọc. Điều tôi thích nhất là Thế giới đã được xây dựng kỳ lạ và nguy hiểm nhất.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự xảo quyệt, tham lam, cạm bẫy, bí ẩn, âm mưu, v.v., những điều này hoàn toàn trái ngược với hầu hết các tiểu thuyết hoặc manga ma thuật và giả tưởng về sức mạnh.

Tôi bắt đầu viết cuốn sách này theo lời giới thiệu của một người bạn và tôi đã không thất vọng khi đọc nó. Trước tiên tôi muốn làm rõ mọi thứ rằng cuốn tiểu thuyết này bắt đầu khá chậm với quá trình xây dựng. Vì vậy hãy kiên nhẫn, nó sẽ ngày càng tốt hơn qua mỗi chap.

Với tư cách là độc giả, bạn sẽ thấy hành trình của Klein Moretti (MC) khi anh khám phá thế giới tràn ngập máy móc, đại bác, v.v.

Xây dựng thế giới và truyền thuyết

Xây dựng thế giới, truyền thuyết và bối cảnh của nó là những gì khiến cuốn tiểu thuyết trở thành một trong những cuốn hay nhất. The World lấy bối cảnh thời Victoria và nó được chế tạo một cách hoàn hảo. Nó tương tự như thế giới hiện đại của chúng ta nhưng mang lại cảm giác của thế hệ cũ hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng một số nhân vật nổi tiếng nhất định không quan trọng cho đến khi bạn thấy cách họ đóng góp vào cốt truyện và tác động đến các sự kiện diễn ra trong tiểu thuyết. Cộng với tiền bạc và nền kinh tế đóng một vai trò quan trọng trong cuốn tiểu thuyết.

Nhân vật

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về nhân vật chính của chúng ta, “Klein Moretti”, người không bị áp đảo ngay từ đầu mà tôi thích nhất. Bắt một MC quá mạnh ngay từ đầu sẽ khiến câu chuyện có lúc trở nên nhàm chán.

Hành trình để Klein trở nên mạnh mẽ thật tuyệt vời. Có một chút cốt truyện giúp ích cho câu chuyện nhưng không nhiều. Mỗi khi anh đối mặt với kẻ thù, họ luôn mạnh mẽ và đi trước anh về mặt sức mạnh. Nhưng cách Klein giải quyết chúng bằng trí óc và sự thông minh của mình sẽ luôn khiến bạn nổi da gà khi đọc.

Mực nang đã tạo ra rất nhiều nhân vật được viết rất đẹp trong tiểu thuyết. Trong số rất nhiều người tuyệt vời tạo nên Câu lạc bộ Tarot có Cô Justice, một trong những người tôi yêu thích nhất. Ví dụ, kết luận của Daly là một trong những kết luận nhân vật được xử lý tốt trong tiểu thuyết Chúa tể những bí ẩn.

Tiểu thuyết Chúa tể bí ẩn

Nhân vật phản diện

Tất nhiên, khi nói đến nhân vật phản diện, tác giả đã trình bày một số nhân vật phản diện được viết hay nhất trong truyện. Sự năng động và tất cả sự cạnh tranh với Klein thật đáng kinh ngạc khi đọc với tất cả quá trình xây dựng và thiết lập.

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành, cốt truyện của light light DxD Junior High School, v.v.

Hệ thống điện

Hệ thống sức mạnh trong tiểu thuyết Lord of the Mysteries là một trong những hệ thống độc đáo mà tôi đã đọc. Nó không giống như một hệ thống mana hay sức mạnh tưởng tượng nào đó. Nhưng ở đây bạn có những lọ thuốc mà qua đó bạn có thể có được sức mạnh.

22 con đường khác nhau cung cấp những khả năng khác nhau. Việc chuyển từ trình tự này sang trình tự khác chỉ có thể được thực hiện với sự trợ giúp của thuốc. Ngoài ra, việc thăng tiến không hề dễ dàng vì bạn chỉ cần uống thuốc và bam, bạn rất mạnh mẽ.

Có khả năng và rủi ro là bạn có thể mất kiểm soát. Kiến thức và cách sử dụng bình thuốc cũng rất quan trọng.

Suy nghĩ

Từ đầu đến cuối, cuốn tiểu thuyết Chúa tể những bí ẩn thực sự là một kiệt tác và được viết rất hay. Tôi có thể xử lý mọi nhược điểm ngoại trừ việc bạn sẽ không thấy bất kỳ sự lãng mạn nào trong đó. Vì vậy, nếu bạn thích đọc thể loại lãng mạn hơn thì đây không phải là dành cho bạn. Tôi đã cố gắng giữ cho bài đánh giá và thông tin không bị tiết lộ nhiều nhất có thể để bạn có thể thưởng thức câu chuyện.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét về những cuốn tiểu thuyết bạn thích đọc và những cuốn nào bạn yêu thích.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Chồng của Jen Psaki, Gregory Mecher là ai? Mọi điều về chồng cựu thư ký báo chí Nhà Trắng trước khi phát hành sách

Previous article

Tower Of God chap 623 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime