Anime

Bye Bye, Earth Anime tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới, ra mắt vào tháng 7

0

Các Tạm biệt Trái đất anime đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới và 7 diễn viên mới, cũng như ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Studio LIDEN FILMS đảm nhiệm hoạt hình, với Yasuto Nishikata làm đạo diễn. Bạn có thể xem hình ảnh quan trọng mới bên dưới.

Tạm biệt Trái đất – Anime Key Visual | Buổi ra mắt tháng 7 năm 2024

Fairouz Ai lồng tiếng cho nhân vật chính Belle Lablac và dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Kouki Uchiyama trong vai Adonis Câu hỏi
  • Junichi Suwabe vai Loveluck Cyan
  • Natsuki Hanae vào vai Kitty The All
  • Satoshi Hino vai Shandy Gaff
  • Saori Hayami vai Shelly
  • Junya Enoki vai Guinness
  • Ami Koshimizu vai Benedictine

Sota Yokote là trợ lý đạo diễn, Hiroyuki Yoshino phụ trách dàn dựng bộ truyện, Yuki Hino là người thiết kế nhân vật và Kevin Penkin đang soạn nhạc. Bạn có thể xem trailer của anime bên dưới.

Các Tạm biệt, tạm biệt trái đất anime dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2000 do Tow Ubukata viết và minh họa bởi Yoshitaka Amano. Bản chuyển thể này là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Crunchyroll, WOWOW và Sony Pictures Entertainment Japan. Crunchyroll mô tả câu chuyện:Trong thế giới động vật được nhân cách hóa, Belle Lablac được sinh ra là con người duy nhất. Không có răng nanh, lông hay vảy, cô được gọi là “Vô diện” và cô sống một cuộc sống cô đơn mà không có ai khác mà cô có thể xác định được. “Tôi muốn trở thành một phần của thế giới…” Với khao khát trong lòng, cô quyết định bắt đầu cuộc hành trình tìm lại cội nguồn của mình, mang theo Runding, một thanh kiếm vĩ đại cao bằng cô. Cô không biết có bao nhiêu nghịch cảnh đang chờ đợi mình trên đường đi…

Nguồn: Trang web chính thức© Tow Ubukata, Kadokawa/WOWOW, Sony Pictures, Crunchyroll

Return of the Mount Hua Sect chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ Ao Ashi 364: Ashito vs Xhaka

Next article

You may also like

More in Anime