Anime

Cảnh Ace nổi tiếng trong One Piece khiến diễn viên lồng tiếng không muốn đến làm việc

0

Toshio Furukawadiễn viên lồng tiếng của Portgas D. Ace, đã nhớ lại ngày Ace qua đời trong một loạt bài đăng X lan truyền vào ngày 6 tháng 11 năm 2023. “Cái chết của Ace… Buổi sáng ghi hình, tôi không muốn đến phòng thu…” Furukawa thừa nhận. Chỉ sau khi nghe diễn viên lồng tiếng cho Luffy, Mayumi Tanaka, anh mới có thể chấp nhận cái chết của nhân vật mà anh đã lồng tiếng hơn 9 năm:“Luffy suy sụp trước cái chết của Ace…Tôi chưa bao giờ thấy màn trình diễn khóc nào hay hơn màn trình diễn đó…Chỉ cần xem màn trình diễn khóc đó, những giọt nước mắt từ Hall of Famer [Mayumi Tanaka (Luffy)]khiến tôi phải chấp nhận cái chết của Ace.

Ace và anh trai Luffy

Toshio Furukawa ra mắt với tư cách Ace trong Tập 91 của bộ phim. Một miếng phim hoạt hình – “Tạm biệt Đảo Trống! Tôi sắp ra biển!” trong đoạn hồi tưởng của Luffy. Ace chết trong Tập 483 trong lúc cao trào của trận đấu. Biển Fold Vòng cung. Furukawa đã đăng một số hình ảnh về kịch bản của tập phim mà bạn có thể xem bên dưới, cũng như bộ sưu tập hình Ace tuyệt đẹp của anh ấy. Gần đây nhất, Furukawa đã thể hiện lại vai Ace của mình trong bộ phim. Wano phần của One Piece, xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Yamato, nơi anh vô tình tiết lộ giấc mơ của Luffy. Một miếng tác giả Eiichiro Oda đã làm rõ mọi tên cướp biển biết giấc mơ của Luffy trong phần Hỏi & Đáp gần đây từ Tập 107.

Crunchyroll phát trực tuyến Một miếng anime và mô tả Wano cung như:Quốc gia Wano nằm dưới sự kiểm soát của Kurozumi Orochi, Kaido của Yonko và băng hải tặc Beasts của hắn. Băng Mũ Rơm thành lập liên minh với băng hải tặc Heart, Bộ tộc chồn và Gia đình Kozuki để giải phóng Vùng đất Wano, nhưng khi kẻ thù cũ xuất hiện trở lại, nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn hơn nhiều. Luffy, sau khi đối mặt với thất bại dưới tay Kaido , bị nhốt trong nhà tù Udon, nơi một thành viên đáng ngạc nhiên của Thế hệ tồi tệ nhất cũng đang bị giam giữ! Trong khi đó, Robin có cơ hội hoạt động bí mật và theo dõi Tướng quân Orochi của Wano khi những thành viên còn lại của Mũ Rơm và đồng minh của họ bắt đầu tiến hành cuộc đảo chính mà họ dự định thực hiện vào đêm Lễ hội Lửa. Cuộc hành trình của Luffy đưa anh và nhóm của mình đến tàn tích của Lâu đài Oden nơi Kin’emon kể cho họ nghe về quá khứ và kế hoạch chiến đấu tại Onigashima của ông. Nhóm Mũ Rơm tìm kiếm đồng minh ở Quốc gia Wano, nhưng Kaido sẽ không để họ hoạt động tự do dưới sự giám sát chặt chẽ của hắn.

Nguồn: Toshio Furukawa X©Eiichiro Oda, Shueisha, Fuji Television, Toei Animation

Fanart của Trunks được người hâm mộ Dragon Ball Z Nhật Bản và quốc tế cầu xin một bản retcon

Previous article

Hanako-kun trong nhà vệ sinh Phần 2 được công bố với hình ảnh teaser

Next article

You may also like

More in Anime