Tin Tức

Hanako-kun trong nhà vệ sinh Phần 2 được công bố với hình ảnh teaser

0

Một tuần sau khi After-school Hanako-Kun kết thúc, Hanako-kun trong toilet mùa 2 đã được công bố chính thức thông qua tài khoản X chính thức của anime. Ngoài ra, thông báo cũng cho biết phần tiếp theo của anime spin-off After-school Hanako-kun đang được thực hiện và sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024.

Hanako-kun đi vệ sinh là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Mangaka AidaIro. Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí G Fantasy hàng tháng của Square Enix kể từ năm 2014, sau đó, nó nhận được chuyển thể anime đầu tiên vào năm 2020. Sau đó, nó nhận được một anime phụ vào năm 2023.

Hanako-kun trong toilet mùa 2 và phần tiếp theo của spin-off được công bố

Vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11, tài khoản X chính thức của anime Hanako-kun trong toilet đã chính thức công bố về việc sản xuất Hanako-kun trong toilet mùa 2 kèm theo hình ảnh teaser. Hình ảnh teaser mô tả Hanako-kun chào Nene Yashiro khi có thể thấy anh ấy dường như đang trở về từ một nơi nào đó.

Đối với Hanako-kun trong toilet mùa 2, đây là dự án thứ ba thuộc loạt phim này. Với thông báo vào tháng 11 năm 2023, cần lưu ý rằng phần tiếp theo đã được công bố gần bốn năm sau khi phần đầu tiên được công chiếu vào năm 2020.

Nene Yashiro trong Hanako-kun trong toilet (Hình ảnh qua Lerche)

Ngoài ra, bộ truyện còn công bố anime tiếp theo của After-school Hanako-kun. Anime nói trên là một loạt phim phụ của bộ phim gốc và mô tả cuộc sống của các nhân vật tránh xa những sự cố siêu nhiên. Với bốn tập được phát hành vào mùa Thu năm 2023, loạt phim tiếp theo cũng đã được lên lịch cho mùa Thu năm 2024. Hơn nữa, phần anime tiếp theo sắp tới cũng sẽ phát sóng bốn tập.

Ngoài ra, không có thông tin mới nào được tiết lộ về Hanako-kun trong toilet mùa 2 và phần tiếp theo của Hanako-kun sau giờ học.

Hanako-kun đi vệ sinh là về cái gì vậy?

Hanako-kun trong Hanako-kun trong toilet (Hình ảnh qua Lerche)

Bộ truyện Hanako-kun trong toilet dựa trên một trong những truyền thuyết đô thị phổ biến nhất ở trường học Nhật Bản, tức là câu chuyện về Hanako-san, hồn ma của một cô gái trẻ ám ảnh phòng tắm của trường. Tuy nhiên, Học viện Kamome có quan điểm riêng về truyền thuyết đô thị, theo đó, hồn ma sẽ ban cho người triệu hồi cô bất kỳ điều ước nào.

Vì vậy, để tự mình kiểm tra câu chuyện, một cô gái hy vọng vào một vận may lãng mạn tên là Nene Yashiro đã triệu hồi hồn ma Hanako. Tuy nhiên, khi thành công, Nene nhận ra hồn ma không phải là một cô gái mà là một cậu bé.

Ngay sau đó, Nene bị cuốn vào thế giới siêu nhiên của Hanako-kun và trở thành trợ lý của anh ấy. Trong lúc này, cô phát hiện ra rằng Hanako-kun thực sự được giao một công việc quan trọng, đó là duy trì sự cân bằng mong manh giữa người phàm và sự hiện hình.

Cảnh Ace nổi tiếng trong One Piece khiến diễn viên lồng tiếng không muốn đến làm việc

Previous article

Laid Back Camp Season 3 Tiết Lộ Rin Visual

Next article

You may also like

More in Tin Tức