Anime

Laid Back Camp Season 3 Tiết Lộ Rin Visual

0

Sắp tới Trại Laid Back Mùa 3 anime đã tiết lộ một hình ảnh hoàn toàn mới với hình ảnh Rin Shima mất cảnh giác trên cây cầu treo với chiếc xe máy của mình. Bộ truyện trước đó đã tiết lộ hình ảnh của Nadeshiko.

Trại Laid Back Mùa 3 – Rin Shima Visual

Studio 8bit đang sản xuất phần phim mới dưới sự chỉ đạo của Shin Tosaka. Masafumi Sugiura đang sáng tác bộ truyện, Takanori Hashimoto thiết kế nhân vật, Akiyuki Tateyama đang sáng tác nhạc và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh. Kimi no ne chịu trách nhiệm trình bày ca khúc mở đầu trong khi Asaka trở lại trong bộ truyện để trình bày ca khúc kết thúc. Dàn diễn viên chính cũng sẽ đảm nhận vai diễn của mình:

  • Yumiri Hanamori vai Nadeshiko Kagamihara
  • Nao Touyama vào vai Rin Shima
  • Aki Toyosaki vào vai Aoi Inuyama
  • Sayuri Hara vai Chiaki Oogaki
  • Rie Takahashi vào vai Ena Saito

Phần 3 của Trại Laid Back anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022 sau buổi chiếu dàn diễn viên của bộ phim. Phim trại thoải mái. Phần đầu tiên và thứ hai cũng như bộ phim của loạt phim được hoạt hình bởi C-Station.

Crunchyroll đang phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của anime và họ mô tả nó như sau:Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng với tờ 1000 yên. Mặc dù cố gắng đạp xe đến Motosu nhưng cô buộc phải quay lại vì thời tiết ngày càng xấu. Không thể nhắm mắt vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa đường đến đích. Khi cô thức dậy thì trời đã tối, ở một nơi cô chưa từng đến, không biết đường về nhà. Nadeshiko được cứu khi gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshikồ và Rin.

Nguồn: Trang web chính thức© Afro, Hobunsha / Ủy ban hoạt động ngoài trời

Hanako-kun trong nhà vệ sinh Phần 2 được công bố với hình ảnh teaser

Previous article

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime