Manhwa

Omniscient Reader Chapter 185 Ngày phát hành, Dự đoán, Where To Read?

0

Omniscient Reader Chap 185 Ngày phát hành: Manhwa được hoan nghênh này dựa trên tiểu thuyết web của Sing Yong. Gần đây, Arc Tomb Of The Scenario đã kết thúc và là một hành trình thú vị thể hiện tài năng của tác giả trong việc tạo ra một vũ trụ hấp dẫn đầy nguy hiểm và hồi hộp.

Nhân vật chính đã học được từ chap trước rằng trên thế giới có rất nhiều nguy hiểm và thảm họa. Trong bài đăng trên blog này, Bạn sẽ tìm thấy thông tin về Ngày phát hành Chap 185 của Omniscient Reader, Nơi đọc và Thông tin tiết lộ.

Omniscient Readers Chapter 185 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 21/11/2023. Bộ truyện tranh đã thu hút được một lượng lớn khán giả kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2020. Ngày và giờ phát hành được liệt kê như sau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản21 tháng 11 năm 202309:30 tối
Hàn Quốc21 tháng 11 năm 202309:30 tối
Châu Úc21 tháng 11 năm 202310:30 TỐI
Ấn Độ21 tháng 11 năm 202311 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
New York, Hoa Kỳ)21 tháng 11 năm 202308:00 sáng
Vùng Thái Bình Dương21 tháng 11 năm 202309:00 sáng
Vương quốc Anh21 tháng 11 năm 202305:00 chiều

Đừng quên kiểm tra thời gian phát hành Chap 185 của Omniscient Readers tùy theo địa điểm đọc của bạn.

Bạn có thể đọc Omniscient Reader Chap 185 trên Webtoon. Tất cả các chap đều có sẵn với sự hỗ trợ ngôn ngữ. Nếu bạn muốn đọc bộ truyện ở định dạng thô thì bạn có thể tham khảo nền tảng Shonen Jump nơi bạn có thể tìm thấy phiên bản tiếng Hàn.

Đối với những ai muốn đọc Chap 185 của Omniscient Reader, không có phần tiết lộ nội dung. Sự kỳ vọng và chờ đợi của độc giả đối với tác phẩm sắp phát hành đã tăng lên vì không có phần tiết lộ nội dung. Trên Reddit, các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô thường xuyên xuất hiện. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu điều này xảy ra và cung cấp cho bạn bản xem trước an toàn.

Yoo Jonghyuk, nhân vật chính của cuốn sách, sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để cứu Kim Dokja khi cô bị thương. Yoo Jonghyuk đã theo đuổi Kim Dokja suốt thời gian qua; cuối cùng, anh ấy sẽ khám phá ra sự thật về mình và động cơ đằng sau nó. Kim Dokja sẽ biết rằng những độc giả khác của cuốn sách đã đảm nhận những vai trò khác nhau và đang theo đuổi những mục tiêu khác nhau trong thực tế mới này và anh ấy không phải là độc giả duy nhất trở thành nhân vật chính.

Cũng đọc: Infinite Mage Chap 58 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Omniscient Reader Chap 185 Ngày phát hành

Trong chap gần đây nhất của Omniscient Reader, chúng ta đã thấy Dokja phơi bày Yoo Joohyuk, người mạnh nhất Seoul, trước một con quái vật trong khi cố gắng tự cứu mình. Dokja cảm thấy những thợ săn này đang phản bội anh để mang lại lợi ích cho con cháu của họ. Để giúp đỡ, Dokja yêu cầu Tiya thanh toán thêm khoản rủi ro.

Có một khoản tiền thưởng mới để giết được Bá tước quỷ Tentaccio. Lợi ích là sự tin tưởng của Chòm sao Silla. Dokja sẽ hoàn thành phần thưởng này. Sau đó, để tìm kiếm Yoo, Hyunsung chiến đấu với một con quỷ hạng 3 mạnh mẽ. Tiya giật mình khi răng của Ác ma xé nát áo giáp của Hyunsung. Những người giúp đỡ bị Ác ma áp đảo.

Ác ma bị ấn tượng bởi quyết tâm không lay chuyển của Dokja. Điều này cuối cùng đã ngăn chặn Ác ma tấn công Hyunsung. Để hỗ trợ những người thợ săn, Dokja cầu xin Tiya hơn hai nghìn xu. Anh ta yêu cầu thêm tiền để giúp anh ta. Trong khi đó, Dokja nhận được thông báo của hệ thống về một khoản tiền thưởng hoàn toàn mới được săn lùng có tên là Trừ tà quỷ.

Mục tiêu không giới hạn thời gian là tiêu diệt Quỷ Đế Tentaccio. Để có được Quỹ tín thác Chòm sao Silla, hãy hoàn thành khoản tiền thưởng này. Dokja chấp nhận lời đề nghị tiền thưởng. Sau đó, Hyunsung chiến đấu với con quỷ đang theo đuổi Yoo Jonghyuk. Khi Ác ma dùng hàm của mình để đập nát áo giáp của Hyunsung, mọi người đều sửng sốt.

Kiểm tra điều này: Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Omniscient Reader, một manhwa nổi tiếng đã tích lũy được một lượng lớn người hâm mộ trong suốt thời gian dài, sẽ phát hành Chap 185. Kể từ khi chap trước kết thúc đầy bất ngờ, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi phát hành tiếp theo.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Attack on Titan: Tại sao Eren lại bảo Zeke đợi? Giải thích

Previous article

Attack on Titan hé lộ hình ảnh cho ATTACK FES. Sự kiện

Next article

You may also like

More in Manhwa