Tin Tức

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 dự kiến ​​sẽ được phát sóng lúc 12:01 sáng JST thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Nhật Bản. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh NBS/TBS và sẽ có trên Crunchyroll cũng như các nền tảng quốc tế khác sau hai giờ trì hoãn lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11.

Với việc tập 15 đã kết thúc, Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 dự kiến ​​sẽ có trận chiến của anh với Jogo. Tuy nhiên, phần xem trước của tập phim tập trung nhiều hơn vào cuộc đối đầu của Megumi và Toji, đồng thời cho thấy cả Kusakabe và Panda đối đầu với tay sai của Geto.

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 sẽ được phát sóng trên NBS/TBS tại Nhật Bản lúc 12:01 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023. Phiên bản phụ đề tiếng Anh có thể được phát sóng quốc tế sau 2 giờ trì hoãn vào các thời điểm sau trong thời gian tương ứng khu vực:

Múi giờ

Thời gian phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

9 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11

giờ chuẩn phương Đông

12 giờ trưa, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11

giờ GMT

5 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11

Giờ Trung Âu

6 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 16 tháng 11

Giờ chuẩn Ấn Độ

22h30 thứ Năm ngày 16 tháng 11

Giờ chuẩn Philippine

1 giờ sáng Thứ Sáu ngày 17 tháng 11

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2h30 sáng thứ sáu ngày 17/11

Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 ở đâu

Mũi tên lửa của Sukuna (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 sẽ được phát sóng trên truyền hình qua NBS/TBS tại Nhật Bản. Crunchyroll sẽ phát sóng tập này ở Bắc Mỹ và Châu Âu, trong khi Netflix sẽ phát sóng ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, khoảng 2 giờ sau khi chap trình phát sóng truyền hình Nhật Bản hoàn tất.

Bilibili đã mua được bản quyền phát sóng ở Trung Quốc. Tập này cũng sẽ có trên kênh YouTube của Ani-One Asia ở Ấn Độ và Thái Lan. Tất cả các nền tảng này đều yêu cầu tư cách thành viên trả phí để xem mùa giải.

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 15 Tóm tắt

Megumi vs Toji (Hình ảnh qua MAPPA)

Trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 16, có tựa đề “Sấm sét”, Toji và Megumi đối mặt nhau. Trong khi Megumi cố gắng trốn thoát và đánh lừa Toji, người cha nhớ lại lý do và cách thức ông giao Megumi cho Zen’in. anh ta hỏi tên cậu bé và khi biết Megumi vẫn đi theo Fushiguro, anh ta đã sử dụng Playful Cloud để kết liễu cuộc đời mình.

Tuy nhiên, Haruta Shigemo xuất hiện và dùng kiếm chém Megumi từ phía sau. Ở một nơi khác, Kusakabe và Panda tình cờ gặp lại những tay sai cũ của Geto, những kẻ đã quyết định làm việc cho Kenjaku. Tuy nhiên, Sukuna và Jogo đã xuất hiện ở đó, ngay giữa trận chiến.

Sukuna đối đầu với Jogo bằng cách sử dụng ngọn lửa và Kỹ thuật Nguyền rủa dựa trên lửa. Jogo đã nhìn thấy Hanami và Dagon và rời khỏi thế giới một cách hòa bình. Sukuna gặp Uraume nhưng nhanh chóng phải rời đi sau khi cảm nhận được Megumi đang gặp nguy hiểm. Shigemo được nhìn thấy đang đối mặt với một cái bóng khi Megumi nằm sấp.

Những điều mong đợi từ Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17

Tập 15 chuyển thể toàn bộ các chap từ 113 đến 116. Tập 17 dự kiến ​​sẽ bao gồm các chap 117 – 119, mô tả Vụ thảm sát Shibuya khét tiếng và hạ màn ở màn thứ hai của Vòng cung Shibuya. Nó cũng có thể bao gồm chap 120, trong đó có một trong những cái chết đau lòng nhất trong bộ truyện.

Theo bản xem trước, Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 có tựa đề “Tiếng sét, Phần 2”. Từ những cảnh được chiếu ở phần giới thiệu, tập phim có thể sẽ tập trung vào việc tiết lộ con át chủ bài của Megumi. Với tiêu chuẩn do Mappa đặt ra cho Sukuna vs Jogo, họ sẽ phải vượt xa điều đó để mang lại công lý xứng đáng cho trận chiến tiếp theo.

Laid Back Camp Season 3 Tiết Lộ Rin Visual

Previous article

Sân khấu Demon Slayer tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát sóng ở đâu, mong đợi điều gì

Next article

You may also like

More in Tin Tức