Manga

Tiết lộ Ao Ashi 364: Ashito vs Xhaka

0

Người hâm mộ rất vui mừng khi biết thông tin tiết lộ về Ao Ashi 364 cuối cùng cũng đã ra mắt. Chap 364 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bản quét thô sẽ sớm có trên cộng đồng Ao_Ashi Reddit. Hãy cùng xem chính xác điều gì đã xảy ra trong chap này.

Tiết lộ nội dung Ao Ashi 364
Manga Ao Ashi/ Nguồn: Shogakun Asia và Big Comics Spirit

Tóm tắt và spoiler Ao Ashi 364

Tiết lộ nội dung Ao Ashi 364 bắt đầu bằng đoạn hồi tưởng khi Ashito bị Trepone đánh bại. Đứng bên lề quan sát, Fukuda háo hức chờ đợi chiến lược chinh phục vóc dáng áp đảo của Ashito.

Nhìn thẳng vào mặt Xhaka, Ashito thề sẽ nhốt anh ta lại. Xhaka biết Ashito nói gì, dù không hiểu tiếng Nhật nên đã cười nhạo anh. Trong suốt một trang, Ashito nhìn chằm chằm về phía trước, nhìn thẳng vào mắt Akutsu.

Hiệp một sẽ kết thúc với bốn phút bù giờ. Trong trường hợp bạn quên, Hatto, huấn luyện viên của Esperion, đã đề nghị Hana đăng ký làm thông dịch viên cho cô ấy. Hai cá nhân trong khán giả giảm thiểu tầm quan trọng của Esperion, nhận xét rằng cơ thể người châu Á kém cỏi như thế nào so với các châu lục khác.

Ngoài ra, hãy xem phần tiết lộ của Rent A Girlfriend 321: Hẹn hò kiểu gì?

Chiến thuật Ashito

Xhaka một lần nữa cưỡi Ashito lên cánh, và hai khán giả thấy buồn cười khi so sánh kích thước của hai cầu thủ với kích thước của một đứa trẻ mới biết đi và một người lớn. Hana bảo họ “Hãy kéo môi lại.” bằng tiếng Anh.

Xhaka cũng đã thay đổi chiến thuật, điều mà Ashito lưu ý. Tim Ashito đập thình thịch khi nhìn thấy Xhaka, ký ức về chiếc thẻ đỏ lập tức hiện về trong đầu anh, và anh trừng mắt nhìn Xhaka một cách sắc bén. Xhaka chuyền bóng sang cánh, nhưng anh nhận thấy sơ hở trong chiến thuật của Ashito và lao vào.

Akutsu đứng ngay trước mặt Xhaka khi Ashito lẻn tới từ phía sau. Cả ba tiền vệ của Barça đều há hốc mồm không thể tin được khi Ashito cản phá đường chuyền của Xhaka một cách thành thạo. Rindou lấy nó từ Ashito trong phần tiết lộ Ao Ashi 364.

Hoá học

Một đoạn hồi tưởng khác trong phần tiết lộ Ao Ashi 364 khi Ashito và Akutsu nhìn chằm chằm vào nhau. Mặc dù họ không nói gì nhưng họ đã bày ra cái bẫy này bằng thần giao cách cảm. Ashito vui mừng khôn xiết vì Akutsu hiểu rõ lối chơi của mình.

“Ashito là một người có khả năng điều động rất tốt,” Edwin nói và tiếp tục quan sát. Do đường chuyền của Rindou không chuẩn xác nên bóng đi chệch ra ngoài vòng cấm. Theo Edwin, bóng đá về cơ bản là một cuộc chiến tranh tâm lý, và Ashito là người giỏi nhất trong lĩnh vực đó, theo Edwin, người nói vào tai Albaio và giải thích về điều đó.

Để chuẩn bị cho quả ném biên, Gato nhanh chóng rà soát sân để tìm một mục tiêu sơ hở trước khi ném bóng vào Obsidian. Anh ấy đang chuẩn bị duy trì bóng cho đến cuối hiệp bằng cách xoay người, nhưng Takasugi đã lao vào anh ấy.

Đó là tất cả những gì đã tiết lộ về Ao Ashi 364. Ngoài ra, không có thời gian nghỉ vào tuần tới. Tôi mong đợi nửa đầu sẽ kết thúc ở chap tiếp theo.

Tiết lộ nội dung Ao Ashi 364
Manga Ao Ashi/ Nguồn: Shogakun Asia và Big Comics Spirit

Ngày phát hành Ao Ashi 364

Ngày phát hành manga Ao Ashi 364 là ngày 18 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 18 tháng 3 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 17 tháng 3 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 17 tháng 3 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 17 tháng 3 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 18 tháng 3 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 18 tháng 3 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi Bạn Có Thể Đọc Ao Ashi 364

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc bộ truyện tranh Ao Ashi 364 trên tạp chí Shogakukan và Big Comics Spirit.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Bye Bye, Earth Anime tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới, ra mắt vào tháng 7

Previous article

Akira Toriyama là ai? Những đóng góp của ông đối với Thế giới Anime

Next article

You may also like

More in Manga