Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã tìm thấy Gojo tiếp theo của họ trong một nhân vật mà không ai có thể tưởng tượng được

0

Cái chết của Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen đã để lại một khoảng trống không thể lấp đầy trong ngành công nghiệp anime. Những người hâm mộ nhân vật được yêu thích rộng rãi này vẫn luôn hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm trở lại với câu chuyện mặc dù anh ấy đang phải chịu một chấn thương cần đến một phép màu để hồi phục.

Khi người hâm mộ tiếp tục thương tiếc cái chết của Gojo cho đến ngày nay, những người khác đang cố gắng tìm kiếm sự giống nhau của nhân vật này trong các bộ manga và anime khác. Mặc dù luôn có một số điểm tương đồng giữa các nhân vật khác nhau trong ngành hoạt hình nhưng người hâm mộ đã tìm thấy nhân vật mà họ tin là “Gojo tiếp theo”.

Người hâm mộ so sánh Kei Uzuki trong Sakamoto Days với Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen

Satoru Gojo chắc chắn là nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt Jujutsu Kaisen. Cái chết của anh trong manga đã gây sốc cho người hâm mộ, những người mong đợi anh sẽ giành chiến thắng trong trận chiến chống lại Sukuna.

Tính cách vui vẻ và yên tâm của Gojo là một trong nhiều lý do khiến người hâm mộ Jujutsu Kaisen gắn bó với anh ấy đến vậy. Hơn nữa, sự tự tin vào khả năng và sự ngốc nghếch quá mức của anh ấy đã tạo nên một số khoảnh khắc đáng nhớ.

Mặt khác, Kei Uzuki là một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện tranh Sakamoto Days được người hâm mộ yêu thích. Anh ta là một sát thủ máu lạnh khét tiếng vì đã tàn sát không thương tiếc 1/4 ngành sát thủ của Nhật Bản.

Hơn nữa, trong một trong những hành động tồi tệ nhất của mình trong manga, Uzuki đã đe dọa sẽ làm hại con gái của Taro Sakamoto nếu người này tiếp tục từ chối chiến đấu với anh ta. Nó cho thấy anh ta sẵn sàng đi bao xa để có được Sát thủ giỏi nhất thế giới (cựu) chiến đấu với anh ta.

Sự khác biệt nổi bật giữa Kei Uzuki của Sakamoto Days và Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen rõ ràng như ngày và đêm. Phong thái lạnh lùng và tàn nhẫn của Uzuki trái ngược với tính cách vui vẻ và chu đáo của Gojo.

Điểm giống nhau duy nhất giữa hai người là ở ngoại hình, vì Uzuki có nét giống Gojo đến kinh ngạc. Cả hai nhân vật đều được miêu tả là những cá nhân tóc trắng, mắt xanh và đặc biệt mạnh mẽ trong loạt phim tương ứng của họ.

Sự giống nhau về ngoại hình của họ đã khiến một số người hâm mộ so sánh hai nhân vật, một số cho rằng Uzuki là Gojo ‘tiếp theo’. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra rằng điểm chung duy nhất của họ chính là ngoại hình. Ngoài ra, họ còn là những cá nhân cực kỳ khác nhau với những mục tiêu, tính cách và thái độ riêng biệt.

Phản ứng của người hâm mộ trước sự so sánh giữa Satoru Gojo và Kei Uzuki

Người hâm mộ bày tỏ sự không đồng tình với sự so sánh giữa Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen và Kei Uzuki của Sakamoto Days (hình ảnh qua @NORBOLOGY/X)

Nhiều người hâm mộ gặp vấn đề lớn với sự so sánh này vì Uzuki hoàn toàn trái ngược với Gojo. Sau này là người đã hết lòng chống lại những người cấp cao hơn trong xã hội Jujutsu để cứu những học sinh như Yuta Okkotsu và Yuji Itadori khỏi bị hành quyết và làm cố vấn cho họ trong suốt bộ truyện.

Mặt khác, Uzuki sẽ đi xa đến mức làm hại gia đình của một người chỉ vì mục đích của mình. Như vậy, sự khác biệt lớn giữa hai nhân vật này là rõ ràng. Qua đó, người hâm mộ cho rằng việc so sánh cả hai là vô nghĩa, vì họ khác nhau như thế nào về động cơ, đạo đức và mục tiêu trong loạt phim tương ứng.

Câu chuyện hậu trường của Kuma châm ngòi cho một cuộc chiến giữa fandom One Piece và Naruto khác

Previous article

Bảo tàng dành riêng cho mangaka Devilman Go Nagai bị đốt cháy sau trận động đất mới nhất ở Nhật Bản

Next article

You may also like

More in Tin Tức