Tin Tức

One Piece Chap 1098: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

One Piece Chapter 1098 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Khi cuộc sống hạnh phúc của Ginny và Kuma dường như bị gián đoạn bởi một kẻ thù bất ngờ, người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu xem ai đã bắt giữ Ginny và diễn biến này cuối cùng sẽ dẫn đến điều gì.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho One Piece Chap 1098 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù có một số nội dung được cho là đã tiết lộ nội dung nhưng những thông tin này vẫn chưa được cộng đồng người rò rỉ thông tin xác nhận về bộ truyện, khiến chúng trở nên đáng ngờ nhất.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết, nếu không có gì khác. Bài viết này sẽ phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Chapter 1098 và suy đoán những gì mong đợi từ chap này.

One Piece Chap 1098 có khả năng tiết lộ Saint Jaygarcia Saturn đã nhắm vào Ginny và Kuma

One Piece Chapter 1098 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng Chủ nhật. Một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ xem tập này vào tối thứ Hai. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Trang web của Viz Media và trang web MANGAPlus cho phép độc giả xem miễn phí số đầu tiên cũng như ba số mới nhất của bộ truyện. Trong khi đó, ứng dụng Shonen Jump+ là một dịch vụ dựa trên đăng ký cấp cho độc giả quyền truy cập toàn bộ bộ truyện.

One Piece Chapter 1098 dự kiến ​​phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 4 giờ chiều Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h Chủ nhật ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng thứ Hai ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1h30 sáng Thứ Hai ngày 13 tháng 11 năm 2023

Chap 1097 tóm tắt

Việc Kuma rơi vào tình trạng điên cuồng với máy móc dường như bắt đầu từ One Piece chap 1098 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Chap 1097 bắt đầu bằng việc kể về cuộc sống của Kuma và Ginny ở Vương quốc Sorbet tám năm sau khi trốn thoát khỏi Thung lũng Chúa. Kuma được cho là đang sử dụng sức mạnh Trái Paw-Paw của mình để giúp chữa lành vết thương cho người già, điều này cho phép họ làm việc để nghĩ ra Cống hiến Thiên thể. Tuy nhiên, giống như Zoro trong Thriller Bark, Kuma buộc phải chịu đựng nỗi đau để nó không quay trở lại với chủ nhân ban đầu, điều này khiến Ginny rất buồn.

Năm năm sau, Ginny ngỏ lời cầu hôn Kuma nhưng anh từ chối vì sợ lặp lại những gì đã xảy ra với gia đình anh với gia đình anh và gia đình Ginny. Ba năm sau, Vương quốc Sorbet bị hủy hoại do chính sách mới của Nhà vua nhằm bắt những người ở nửa phía nam của đất nước làm nô lệ. Kuma nổi loạn và bị tống vào tù cùng với Ginny và những người khác đã cố gắng giải cứu anh ta. Tuy nhiên, tất cả đều được giải cứu bởi Dragon và Ivankov, những người đã chiêu mộ Kuma và Ginny.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng Dragon đã từng là thành viên của Thủy quân lục chiến, nhưng đã rời đi sau khi không tìm thấy công lý ở đó. Sau đó, chap này lại vượt qua thời gian tám năm một lần nữa, tiết lộ Ginny là chỉ huy miền Đông của Quân đội Cách mạng 14 năm trước các sự kiện hiện tại. Tuy nhiên, chap này kết thúc bằng việc tiết lộ một cách gây sốc rằng Ginny đã bị bắt bởi một kẻ thù bất ngờ.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Mặc dù vẫn còn mang tính suy đoán, nhưng chap 1098 của One Piece dường như đang dựng lên tiết lộ rằng Saint Jaygarcia Saturn đã truy tìm Kuma và bắt cóc Ginny. Nhiều người hâm mộ đang suy đoán rằng điều này sẽ được tiết lộ về việc Ivankov bị bắt ở Impel Down như thế nào, cũng như lý do Kuma gia nhập Warlords và trở thành Pacafista đầu tiên.

Tương tự, người hâm mộ chắc chắn rằng chap 1098 của One Piece cuối cùng sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể về nguồn gốc của Bonney, và cụ thể là liệu cô ấy có phải là con của Kuma và Ginny hay không. Với thời điểm hồi tưởng của Kuma gợi ý ngược lại, người hâm mộ hy vọng sẽ nhận được câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này trong (các) số tới.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen chap 241: Đoạn hồi tưởng bất ngờ dẫn đến hiệp đấu mới giữa Takaba vs Kenjaku

Previous article

Xem trước Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức