Anime

Xem trước Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 6

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện anime xem trước tập 6 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11. Trang web chính thức của bộ truyện mô tả tập sắp tới như sau:Rei đã giành chiến thắng trong trận chiến giả trước Claire, nhưng vì đây là một bài kiểm tra khả năng chứ không phải thắng hay bại nên cả hai đã được chấp nhận thành công vào Đội Hiệp sĩ Học viện. Buổi biểu diễn của các hiệp sĩ tại “Lễ hội kỷ niệm” cũng được quyết định là một quán cà phê chuyển đổi giới tính. Nhiệm vụ đầu tiên của Ray và Claire là điều tra những tin đồn về những nhân vật đáng ngờ thường thấy trong tòa nhà trường học vào ban đêm và hồn ma trong bếp, theo yêu cầu của Lambert Aurousseau, anh trai của Lene và phó chỉ huy Đội Hiệp sĩ. Cùng nhau, cả hai được giao nhiệm vụ tuần tra khu trường học vào ban đêm…

Bộ anime được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết nhẹ nhàng của Inori. Hideaki Oba đang chỉ đạo anime với studio Platinum Vision phụ trách hoạt hình. Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor trong khi Karin Nanami đóng vai Claire François. Nhân vật chính Rae Taylor và Claire François sẽ hát cả bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc có tựa đề “Raise Y/Our Hands!!” và “Kết hợp tối ưu (OC)” tương ứng.

Crunchyroll phát trực tuyến anime và họ mô tả nó như sau:Thế giới đảo lộn khi một máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức© Inori / Nhà xuất bản Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

One Piece Chap 1098: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Attack on Titan tập cuối: Động cơ thực sự của Eren được tiết lộ khi câu chuyện đi đến một kết thúc buồn vui lẫn lộn

Next article

You may also like

More in Anime