Anime

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

0

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành: Trong chương trình cuối cùng, Val đã phát hiện ra phép thuật của Kehmet và sử dụng phép thuật tổng hợp của họ để cứu anh ta. Đó là lúc kẻ địch gây ra một vụ nổ khiến Val rơi khỏi vách đá. Mặc dù Sefekh và Kehmet nghĩ Val đã chết nhưng Pride và Stale vẫn cứu được anh ta.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về The Most Heretical Last Boss Queen Tập 12 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và Xem ở đâu? Cuộn xuống và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn biết tất cả các chi tiết.

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành

Hầu hết các nơi trên thế giới sẽ có thể xem tập thứ 12 của Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất trên Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023.

Nhưng chương trình sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 lúc 12 giờ sáng JST. Ngày và giờ phát hành sau đó sẽ khác nhau ở mỗi múi giờ.

Tập 12 của Nữ Hoàng Trùm Cuối Dị Giáo Nhất sẽ được chiếu trên toàn thế giới vào các khung giờ sau:

Múi giờThời gianNgày
múi giờ Thái Bình Dương7 giờ sángThứ Năm, ngày 21 tháng 9
Giờ chuẩn miền Trung9 giờ sángThứ Năm, ngày 21 tháng 9
giờ chuẩn phương Đông10 giờ sángThứ Năm, ngày 21 tháng 9
Giờ chuẩn Anh3 giờ chiềuThứ Năm, ngày 21 tháng 9
Giờ Trung Âu4 giờ chiềuThứ Năm, ngày 21 tháng 9
Giờ chuẩn Ấn Độ8.30 tốiThứ Năm, ngày 21 tháng 9
Giờ Chuẩn Philippine11 giờ tốiThứ Năm, ngày 21 tháng 9
Giờ Chuẩn Miền Trung Úc12:30 sángThứ Sáu, ngày 22 tháng 9

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 spoilers!

Trong tập 12 của Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất, có tựa đề “Công chúa phản bội đối mặt với tương lai”, Pride, Stale và người của họ có thể sẽ hợp tác cùng nhau để tìm ra kẻ thù.

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành

Trong thời gian này, Pride có thể phải nhìn vào tương lai của mình để tìm ra kẻ thù là ai và tương lai của cô có mối liên hệ như thế nào với họ. Tuy nhiên, vì chương trình tiếp theo là chương trình cuối cùng của mùa giải nên mọi thứ có thể diễn ra nhanh hơn.

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 11 Tóm tắt!

Trong tập thứ mười một của Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất, có tựa đề “Công chúa tàn nhẫn và mệnh lệnh”, Val cố gắng cứu Kehmet sau khi anh ta bị mắc kẹt trong hang động. Khi đó Pride phát hiện ra rằng Kehmet có thể khiến ai đó mạnh mẽ hơn.

Val đã xử lý toàn bộ hang động bằng kỹ năng này và đưa mọi người ra ngoài an toàn. Nhưng ngay sau đó, Val đã rơi khỏi vách đá vì những kẻ tấn công đã ném bom vào họ. Ký ức của Val trong mùa thu cho thấy anh đã gặp Sefekh và Kehmet như thế nào.

Mặc dù lúc đầu anh cố gắng tránh mặt họ nhưng anh dần coi họ như gia đình và chăm sóc họ. Trở lại hiện tại, Pride and Stale đã cứu Val và đưa anh trở về với gia đình.

Đọc thêm: Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Đọc Gì Nữ Hoàng Trùm Cuối Dị Giáo Nhất Tập 12?

Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất Tập 12 Ngày phát hành

Tập thứ 12 của The Most Heretical Last Boss Queen sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng Nhật Bản như BS11, TOKYO MX và MBS. Sau đó, người dân châu Á sẽ có thể xem phim hoạt hình trên kênh YouTube của HIDIVE và MUSE Communication.

Phần kết luận

Trong “Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất”, tập 12 đang đến gần, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong câu chuyện. Trong tập cuối, số phận của Val đang ở thế cân bằng, nhưng anh đã được Pride and Stale cứu một cách thần kỳ. Tập 12, có tựa đề “Công chúa phản bội đối mặt với tương lai”, hứa hẹn những tiết lộ và cuộc chạy đua với thời gian để tìm ra kẻ thù của họ. Với ngày phát hành được ấn định vào ngày 21 và 22 tháng 9 theo các múi giờ khác nhau, người hâm mộ háo hức chờ đợi phần kết hoành tráng và cái kết ly kỳ của câu chuyện hấp dẫn này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Kingdom Chapter 770 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Previous article

A Returner’s Magic Should Be Special Chap 238: Tiết lộ nội dung, tóm tắt và ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime